Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Thành Thái - Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái

Thi bằng lái xe a1 ở Thành Thái- Thi bằng lái xe máy Thành Thái năm 2023   Với vị trí trung tâm, thuận lợi với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, bản thân là một khu vực của quân đội - trường dạy nghề số 7 – địa chỉ 51/2 Thành Thái, P.14,Q.10 từ lâu đã trở thành một địa chỉ nổi tiếng về việc tổ chức học và thi sát hạch GPLX hạng A1.

Địa điểm thi bằng lái xe máy A1 này có những ưu điểm rất đáng quan tâm khi muốn tìm hiểu nơi thi bằng lái xe máy A1 tại Thành Thái:
+ Lịch thi liên tục từ thứ 4, thứ 5 - thứ 6 – thứ 7 và cả Chủ Nhật ( do thứ 2, thứ 3 tổ chức thi bằng A2 tại tphcm – thi bằng lái mô tô phân khối lớn)
+ Địa điểm trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện cá nhân cũng như công cộng.
+ Vì tổ chức thi liên tục nên các công tác tổ chức được chỉn chu, hoàn thiện – từ việc lên lịch thi, tổ chức tập xe, cấp phát bằng lái, đăng kí các trường hợp vắng, rớt đều rất nhanh chóng.

thi-bang-lai-xe-may-a1-tai-thanh-thai
* Một yếu tố đặc biệt nữa – xuất phát từ việc mỗi đợt thi số lượng học viên rất đông – nên trong quá trình thi thực hành – những lỗi như chống chân, tắt máy… thường sẽ được du di bỏ qua ( đúng luật thì khi thi bằng lái xe máy bằng thiết bị cảm ứng, mỗi lỗi trên sẽ bị trừ tự động, tuy nhiên nếu bạn đừng chống chân lên ống hơi cảm ứng thì máy không nhận diện được, lúc này đúng luật thì giám khảo sẽ trừ trực tiếp trên giấy, tuy nhiên như đã nói nãy giờ - mỗi buổi thi tới 250 học viên nên giám khảo cũng sẽ không có thời gian bắt lỗi kĩ).

>>>Xem Thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên đây là sân sát hạch, chỉ tổ chức thi chứ không nhận hồ sơ linh hoạt như các văn phòng ghi danh. Vậy nên nếu bạn đang cần tìm nơi thi bằng lái xe máy A1 ở Thành Thái, vui lòng tới văn phòng ghi danh của nhà trường để nộp hồ sơ đăng kí.

Video tham khảo:

DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0902.369.171 – Thầy Thắng