Thi Bằng Lái Xe Máy Bao Nhiêu Tiền - Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Năm 2023

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Năm 2023 Ngoài việc tìm hiểu về tỉ lệ đâu, chất lượng đào tạo, thời gian thi – thời gian cấp bằng thì câu hỏi thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm khá lớn của nhiều bạn khi muốn tham gia một khoá thi bằng lái xe máy tại tphcm. Vậy chi phí thi bằng lái xe máy là bao nhiêu? Chi phí đó bao gồm những gì? Cần lưu ý gì khi tìm hiểu việc thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

*Cần quan tâm tới mức phí cuối cùng – tới khi nhận bạn được cầm bằng lái trên tay.
Hiện tại ngoài vài văn phòng ghi danh chính quy của nhà trường, cũng có không ít các văn phòng dịch vụ, tiếp nhận hồ sơ rồi đẩy đi các trường để nhận tiền hoa hồng, cắn “cò”. Vì thế bạn cần cẩn thận những chiêu trò dưới đây khi tìm hiểu lệ phí thi bằng lái xe máy A1 2022:
- Báo mức học phí ban đầu rất thấp, sau đó khi lên đăng kí phát sinh thêm các khoản lung tung khác. Ví dụ như chi phí cấp phát bằng – 135.000 – đúng ra chi phí này phải được thông báo từ ban đầu, chứ không được để tới khi học viên lên nhận bằng mới báo thu sau.
- Vẽ ra các khoản chi phí không có thực để thu tiền của học viên – ví dụ như phí quản lí bằng lái – thu của học viên năm chục, một trăm gì đó, mà bản chất phí này nằm trong phí in thẻ Pet 135.000 rồi.
- Vậy thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền là đúng?

thi-bang-lai-xe-may-bao-nhieu-tien- Học phí: 160.000
- Lệ phí thi: 295.000
- Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000
Trọn gói 590.000 VNĐ cho một khoá thi bằng lái xe máy tại tphcm.
Trong đó:

* Học phí – 160.000 – nhà trường luôn có lớp để hướng dẫn học viên về lý thuyết và thực hành, tuy nhiên nếu học viên bận rộn thì các bạn có thể tự ôn tập theo hướng dẫn tại nhà – nhưng vẫn phải đóng học phí bình thường.
* Lệ phí thi và lệ phí cấp phát bằng: đây là chi phí mà nhà trường nộp thay học viên lên Sở GTVT Tphcm.

>>> Hồ sơ thi bằng lái xe máy cần những gì?

Ngoài ra, một bộ hồ sơ hoàn thiện thì cẩn phải có giấy khám sức khoẻ (KSK) và hình theo đúng quy định. Cái này học viên có nghĩa vụ phải hoàn thiện, không tính vô chi phí thi bằng lái xe máy.
Thông thường thi khi đăng kí, các văn phòng sẽ hỗ trợ cho học viên phần này cho thuận lợi, còn chi phí thì tuỳ theo mỗi nơi mỗi khác.
* Như tại phòng ghi danh của Dạy Lái Xe An Toàn, có hỗ trợ KSK chỉ 250.000, chụp hình miễn phí.
Vậy nên chi phí thi bằng lái xe máy A1 ở tphcm chỉ 800.000 VNĐ – các bạn được hướng dẫn học lý thuyết, hướng dẫn chạy thực hành đầy đủ, không phát sinh bất kì khoản nào khác.

Đặc biệt - khi các bạn thi đậu và lên nhận bằng, văn phòng còn tặng một món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Chúc các bạn học viên có một khoá thi bằng lái xe máy tại tphcm với chi phí hợp lí và đạt kết quả tốt.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE  AN TOÀN

Số 470 đường Lạc Long Quân, P.5, Q.11 (cách cổng Đầm Sen 500m)

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0902.269.171 – Thầy Thắng