Học Lái Xe Ô Tô Quận 4 Và Bổ Túc Tay Lái

Học lái xe ô tô quận 4 Trung tâm đào tạo lái xe Trường An xin giới thiệu đến các học viên các khóa học tiêu biểu sau:

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô  Trường An tuyển sinh các khoá học:

- Khoá học lái bằng xe ô tô B2 tiêu chuẩn:

• Học phí trọn gói: 6.800.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm 2 lần đóng

Lần 1: 3.500.000 - khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi với Sở GTVT Tp.HCM

Lần 2: 3.300.000 - sau từ 1,5 tháng, khi học viên có nhu cầu học thực hành

•  Đào tạo thực hành: 89h/1 học viên/ khóa. - Học viên tự chạy tới sân tập
  •  Thời gian học linh động: do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần - kể cả T7- Cn

Dành cho những học viên muốn học và thi bằng lái xe B2. Chương trình học linh động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên, học phí hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chương trình này khi muốn học lái xe bắt đầu từ vỡ lòng đến khi bạn lái xe thành thạo với chi phí thấp nhất cùng chất lượng đào tạo tiêu chuẩn.

- Khoá học bằng lái xe ô tô B2 đặc biệt V.I.P:

• Học phí trọn gói: 7.800.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm 2 lần đóng

Lần 1: 3.500.000 -  khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 4.300.000 -  sau lần đầu 1,5 tháng, khi học viên có nhu cầu học thực hành:

•    Đào tạo thực hành: 89h/1 học viên/ khóa. - Học viên được đưa đón gần nhà trên toàn Tp.HC
  •   Thời gian học linh động: do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần - kể cả T7- Cn

Dành cho những học viên có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và sự tiện nghi.

- B2 chỉ thi không học:

• Học phí trọn gói: 5.500.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm 2 lần đóng

Lần 1: 3.500.000 khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 2.000.000 sau lần đầu 2 tháng, khi chuẩn bị thi tốt nghiệp

Dành cho những học viên đã biết lái, hoặc bằng lái hết hạn quá hạn quy định.

•  Học viên được ôn luyện 3 ngày trước kì thi

- Học lái xe tải bằng C:

• Học phí trọn gói8.900.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm 3 lần

Lần 1: 4,5tr khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3,5tr sau lần đầu từ 1,5 tháng, khi học viên có nhu cầu học thực hành

Lần 3: số còn lại, học viên hoàn thành trước kì thi 2 tuần

•  Đào tạo thực hành không giới hạn thời gian

Dành cho những học viên với ý định rõ ràng muốn lái xe ô tô tải tải trọng các loại.

- Nâng dấu giấy phép lái xe: nâng dấu các hạng từ B2 lên C, B2 lên D, C lên D…

- Cho thuê xe tập lái, bổ túc tay lái: dành cho những học viên đã hoặc chưa biết lái xe ô tô muốn thuê xe để được thực hành lái xe với giáo viên của trung tâm.

Khóa học bổ túc tay lái

Lợi ích của việc bổ túc tay lái - học lái xe ô tô quận 4
Một lời khuyên cho các bạn là nên đi học bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe. Các bạn hãy nghĩ tới sự an toàn của bản thân, cũng như người đi đường khi tham gia giao thông. Khi tham gia các khóa học bổ túc tay lái, bạn sẽ có giáo viên ngồi bên cạnh hướng dẫn, sẽ giúp bạn xử lý các tình huống, phanh xe giúp bạn khi gặp sự cố nguy hiểm mà bạn không kịp thời xử lý, hoặc chưa quen xử lý. Chính giáo viên hướng dẫn sẽ giúp bạn thêm tự tin, có khả năng căn chỉnh tốt khi cầm lái, tránh các va chạm không cần thiết.

Mọi người vẫn thường nói “Trăm hay không bằng tay quen”, vì thế việc bổ túc tay lái mục đích chính là để các bạn tập xử lý, làm quen các tình huống để cho bạn thạo việc sử dụng chân ga, chân côn và chân phanh không bị cuống, tránh nhầm lẫn khi một mình lái xe. Qua quá trình bổ túc tay lái, bạn sẽ cảm thấy mình quen dần với việc xử lý các tình huống, dần dần bạn sẽ tự tin và không còn cảm thấy sợ và căng thẳng khi cầm lái. Ngoài ra, khi bổ túc tay lái giáo viên sẽ truyền đạt lại cho bạn nhiều kinh nghiệm của bản thân khi khi lái xe, giúp bạn có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm xử lý tay lái khi đi trên đường.

Đối tượng học viên- học lái xe ô tô quận 4
Nhóm học viên đã có giấy phép lái xe nhưng "không thể" tự lái ra đường được vì:
· Kỹ thuật lái xe vẫn còn yếu kém.
· Khả năng phỏng đoán, phân tích và xử lý tình huống giao thông trên đường còn hạn chế
· Không nắm vững luật giao thông đường bộ
Nhóm những đối tượng này không có khả năng điều khiển phương tiện (ô tô) ra đường vì độ rủi ro gây tai nạn giao thông là rất lớn.

Nội dung chương trình- học lái xe ô tô quận 4
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được bổ túc tay lái trên xe ô tô đời mới, xăng xe giáo viên sẽ lo, giờ học sẽ theo yêu cầu của học viên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý học viên có nhu cầu học lái xe ô tô của trung tâm chúng tôi, hay cần tư vấn về các khóa học khác như: học bằng lái xe ô tô b2 , học lái xe tải bằng C .....và để biết các lịch thi sắp tới.

+ Văn phòng ghi danh Trung Tâm Dạy Lái Xe Trường An

+ Địa chỉ: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận.

+ Email:    info@daylaixeoto.edu.vn

+ Hotline:  - 0902 369 171 Mr.Thắng