Học Lái Xe Ôtô Số Tự Động Hạng B11 Năm 2023 tại Tphcm

Khoá học lái xe ô tô số tự động – đào tạo cấp bằng lái xe  ô tô số tự động.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các Sở GTVT thực hiện việc đào tạo, cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B11 từ 01-01-2016.

Là một trong những đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu tại Tp.HCM, trường Dạy Lái Xe An Toàn vinh dự mang tới cho quý học viên khoá học lái xe ô tô số tự động hạng B11 - đào tạo, dạy học lái xe oto b11 tại tphcm riêng biệt điều khiển dòng xe số tự động.

Thời gian khoá học: - Kéo dài 06 - 08 tháng.

Nội dung đào tạo:

Giai đoạn 1: học lý thuyết

Trong 1,5 tháng đầu tiên sau khi nhập học.

Vẫn giữ nguyên như chương trình đào tạo GPLX hạng B2, C bao gồm các học phần về Luật GTĐB, các phương pháp giải sa hình, biển báo hiệu GTĐB, cấu tạo, sửa chữa bảo dưỡng.

•  Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
  • Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên phụ phí 500.000/khóa học.

Giai đoạn 2: học thực hành - Sau khi hoàn thành khoá học Lý Thuyết.

• Đào tạo hoàn toàn trên dòng xe số tự động Huyndai Avante 4 chỗ hoặc Innova 7 chỗ với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên trong toàn khoá học.
  • Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 - Chủ nhật, sáng từ 7h - 11h, chiều từ 13h -17h
  • Học viên khoá học lái xe oto b11 được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình.
  • Thời gian học thực hành linh động do học viên sắp xếp, mỗi học viên có tối thiểu 10 buổi học thực hành dịch vụ (2h/buổi học). Thời lượng 2 buổi/ tuần.

Sau khoá học nếu học viên có nhu cầu bổ túc thêm tay lái, nhà trường tính phí thuê xe ưu đãi có giáo viên đi kèm ( giảm 20%).

Những điểm mới trong khoá học lái xe ô tô số tự động:

•  Trong học phần đào tạo thực hành, có một số bài truyền thống như Dừng xe ngang dốc hoặc xử lý tình huống xe chết máy và tăng giảm số cũng được loại bỏ.
  • Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và các kỹ năng lái xe, chương trình tăng thêm bài ghép ngang vào nơi đỗ (lùi xe) để đảm bảo phù hợp với thực tế đa số xe số tự động hoạt động tại các thành phố, nên việc ghép xe vào giữa hai xe rất cần nâng cao kỹ năng. Vì thế, nội dung sát hạch lái xe số tự động học lái xe oto b1 sẽ tăng thêm một bài thi so với xe số sàn (từ 10 bài lên 11 bài).
  • Mức lệ phí thi, lệ phí sát hạch không có nhiều thay đổi tuy nhiên mức phí đào tạo cần có sự tương xứng với mức đầu tư của xe tập lái dòng số tự động nên chắc chắn tổng học phí sẽ có xu hướng tăng.
  • Về tính pháp lý khi ban hành loại GPLX số tự động, ngoài GPLX B1 bình thường sẽ bổ sung loại B1 dùng cho xe số tự động. Trên GPLX sẽ vẫn như cũ, chỉ mở ngoặc thêm là GPLX để điều khiển xe số tự động. Khi đó, người có bằng lái xe số tự động sẽ chỉ được lái xe số tự động mà không được lái các loại xe khác. Còn người có GPLX B2 vẫn được sử dụng bình thường để điều khiển cả xe số sàn và xe số tự động, vì vậy anh chị học viên cần cân nhắc kĩ trước khi tham gia khoá học.
  • Thời gian khoá học rút ngắn chỉ còn 73 ngày – khá thuận lợi cho các anh chị cần bằng gấp.

Học phí học lái xe ô tô số tự động - Cam kết không phát sinh.

- Phí đi hồ sơ + lệ phí thi – 23.000.000 VNĐ.

Học phí được chia làm 02 lần:

Lần 1:  đóng 17.000.000 vnđ  khi nhập học.

Lần 2: số còn lại khi đi học thực hành.

Mức phí trên đã bao gồm tất cả các chi phí: học phí, lệ phí thi, lệ phí cấp phát bằng, trong suốt quá trình học anh chị học viên không phải đóng thêm bất kì một khoản phí nào khác.

>>>Xem Thời Khoá Biểu học lý thuyết và thực hành.

dang-ki-hoc-lai-xe-thu-mien-phi

Hồ sơ đăng ký:
- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng B11 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Địa điểm học lý thuyết: 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH: 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11

(*) Quy định về hình thẻ 3x4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là:

•  Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
  •  Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa bên dưới.hinh-mau-theo-quy-dinh-khi-dang-ky-hoc-lai-xe-oto

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

Trung tâm Dạy Lái Xe An Toàn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể các học viên. Chúc các bạn có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm Dạy Lái Xe An Toàn. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số  470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – Thầy Thắng
0933.427.999 – Chị Ngọc

info@daylaixeoto.edu.vn

Hình ảnh xe tập lái và sân tập của DLXAT

hoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-xe-tap-laihoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-xe-avante

Video hướng dẫn lái xe số tự động cơ bản

Video tham khảo

Và đây là thành quả của khoá học bằng lái xe số tự động B11 đầu tiên của nhà trường.

hoc-lai-xe-so-tu-dong-1

hoc-lai-xe-so-tu-dong-2

hoc-lai-xe-oto-tai-tphcm-phi-ngoc-anh

hoc-lai-xe-oto-tai-tphcm-khanh-huyen