Aston Martin: hàng loạt lỗi thiết kế bị phơi bày

Gần 3.000 chiếc Aston Martin thuộc sáu mẫu xe khác nhau đã buộc phải thu hồi do lỗi ở chân ga, lỗi được phát hiện từ một show truyền hình.

“Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã chẳng thể dự đoán được chi tiết nào thuộc hệ thống chân ga mắc lỗi, nhưng chúng tôi tỏ ý nghi ngờ các bộ phận bị hỏng đã được dùng cho nhiều sản phẩm” Aston Martin, cho biết.

Những chiếc xe nằm trong diện thu hồi thuộc phiên bản 2012 đến 2014 tại thị trường Bắc Mỹ, gồm có DB9, DBS, Rapide, V12 Vantage, V8 Vantage Coupe và Virage. Trong số tổng cộng gần 3.000 siêu xe bị đề nghị thu hồi trên toàn thế giới, có 689 xe tại Mỹ, và hơn 2.143 xe tại các thị trường khác.

Aston Martin sẽ xử lý vấn đề bằng thay thế cụm chân ga miễn phí. Hiện hãng siêu xe này chưa ban bố lịch thu hồi hồi.

Những chiếc Aston Martin nằm trong diện thu hồi:

Aston Martin DB9

Aston Martin tê tái vì bị show truyền hình vạch lỗi 1

Aston Martin DBS

Aston Martin tê tái vì bị show truyền hình vạch lỗi 2

Aston Martin Rapide

Aston Martin tê tái vì bị show truyền hình vạch lỗi 3

Aston Martin V8 Vantage

Aston Martin tê tái vì bị show truyền hình vạch lỗi 4

Aston Martin V12 Vantage

Aston Martin tê tái vì bị show truyền hình vạch lỗi 5

Aston Martin Virage