Thi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Hỗ Trợ Đậu 100%.

• Bạn hoặc người thân, bạn bè là người nước ngoài đang học tập, công tác tại Việt Nam, hàng ngày vẫn tham gia giao thông cùng với phương tiện xe máy.
  •  Bạn là người đam mê tốc độ, yêu thích những hành trình ngược xuôi trên khắp dải đất hình chữ S với những chiếc mô tô trên 175 phân khối, nhưng bạn không phải người Việt Nam!

icon hotThủ Tục Thi Bằng Lái Cho Người Nước Ngoài CHƯA BAO GIỜ Lại Đơn Giản Hơn

Trước đây, chỉ có 2 cách cơ bản để một người ngoại quốc có thể lấy được GPLX hợp lệ tại Việt Nam. Bạn phải chuyển đổi bằng lái quốc tế - chuyển từ GPLX nước sở tại của bạn sang GPLX của Việt Nam hoặc tới trực tiếp Sở GTVT T.p để làm thủ tục nhưng cả 2 cách trên đều rất mất thời gian cùng với các thủ tục hành chính siêu rườm rà, chưa kể bạn còn bị giới hạn thời gian sử dụng bằng lái căn cứ trên thời gian của Visa tại Việt Nam.

thi-bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Nhưng tất cả đã thay đổi theo quy định tại Điều 8 Thông tư 46 và khoản 1 Điều 60 Luật giao thông đường bộ quy định đối tượng được tham gia thi sát hạch lấy GPLX tại Việt Nam:

• Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
  • Đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ, trình độ văn hóa theo quy định.

Thủ tục cần chuẩn bị:

Bạn cần lập 01 bộ hồ sơ nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo, bao gồm:

- Bản sao chụp  hộ chiếu, visa có thời gian lưu trú trên 3 tháng.

- Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (theo mẫu - được phát tại văn phòng )

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.  ( khám tại văn phòng khi đăng kí)

- 4 hình chụp khổ 3x4 phông nền màu xanh.

Hình thức thi sát hạch: Các học viên người nước ngoài tham gia thi sát hạch chung chương trình với người Việt Nam - làm bài Lý Thuyết trên máy tính (16/20 câu với hạng A1 và 18/20 câu hạng A2). Phần thực hành thi trên xe số hoặc xe côn taythi-bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-julien

Lịch thi tham khảo tại đây

Có 3 khóa cho học viên người nước ngoài bao gồm:

ĐẶC BIỆT: Hỗ trợ cho các học viên chưa rành tiếng Việt - đảm bảo tỉ lệ đậu 100%.

Liên lạc a Thắng - 0974.145.171 hoặc 0902.369.171 - cán bộ tuyển sinh - để được hỗ trợ tư vấn và được hướng dẫn làm thủ tục đơn giản nhất.

Trân trọng!

Những thành quả thi bằng lái xe cho người nước ngoài mới nhất - chúc mừng các học viên đã có GPLX hợp pháp và nhanh chóng.

bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-alex

thi-bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-pasman

thi-bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-nhat-ban

thi-bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-lad

Lưu ý - với trường hợp học viên người nước ngoài đã có bằng lái cũ tại nước sở tại thì nên thực hiện việc ĐỔI BẰNG LÁI XE NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM để có bằng lái xe hợp pháp tại Việt Nam mà không cần tham gia thi.

Hồ sơ đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam - xem cụ thể tại đây
+ 01 bản photo của GPLX nước ngoài.
+ 01 bản photo của Visa + Passport không cần công chứng
- Còn mọi thủ tục, giấy tờ liên quan như khám sức khỏe, dịch thuật công chứng hay đơn từ chuyển đổi nhà trường sẽ hỗ trợ hết giúp học viên.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ nhà trường sẽ đặt lịch để học viên lên Sở GTVT chụp hình xác minh chính chủ của bằng lái (công đoạn bắt buộc)
Tối đa 10 ngày, bằng lái xe Việt Nam hợp lệ do Sở GTVT Tp.HCM sẽ được cấp cho học viên

thi-bang-lai-cho-nguoi-nuoc-ngoai-joungalan->thi-bang-lai-cho-nguoi-nuoc-ngoai-galan

If you are a foreigner living in Vietnam, a motorbike seems to be the most convenient means of transport for you.
Procedure for obtaining a driving license for foreigners used to be extremely complicated. It required you to spend a lot of time with legal formalities.
But now, changes in the law makes it easier than ever to get a driving lisence.

IF you are :
- a Vietnamese or a foreigner living legally in Vietnam.
- over 18 years of age or older.

To apply for a driver license, you will need to do the following :
- Make an appoinment before visiting our office.
- Bring a photocopy of your passsport and visa. ( more than 3 months)
- Complete an application form which received in our office.
- Have a medical report.
- Have your pictures taken in our office.

There are 2 courses for foreigners :
- Motorbike A1 (under 175cc).
- Motorcycle A2.

You will have to pass a test consisting of 2 parts :
- Part 1 : Traffic laws and sign test.
- Part 2 : Driving test.

Contact Mr Thắng at 0974.145.171 during normal business hours for more detailed information about your particular situation.

Phòng ghi danh Trường dạy lái xe An Toàn:

Địa chỉ: Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp. HCM
(Cách ngã 3 đường 3 Tháng 2 - Nguyễn Thị Nhỏ 50m)

Xem thêm các khóa học khác: Thi bằng lái xe mô tô a2thi bằng lái xe máy a1khóa  học B2 tiêu chuẩnHọc Lái Xe Ôtô Tải Bằng C