Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

450 Câu Hỏi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Cập Nhật Năm 2020

450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô mới nhất 2020

Là một học phần tiền đề cho việc học – chấp hành đúng luật giao thông khi tham gia khoá học lái xe oto tại tphcm, học phần lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch có lẽ là một niềm trăn trở của nhiều bạn khi mới bắt đầu.


450-cau-hoi-sat-hach-lai-xe-otoBộ câu hỏi do ban đào tạo của trường dạy nghề lái xe An Toàn biên soạn, trong đó có ghi chú lại những câu thường sai, những ý thường lắt léo đánh lừa học viên hi vọng mang lại những kiến thức chính xác và một cách học trực quan hơn cho các bạn.
Đặc biệt, bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F giúp các bạn tự học lái xe ô tô online, không cần dowload phần mềm thi bằng lái xe và cài đặt mất công nữa.

  •  Hướng dẫn học 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô:

Bạn đi theo các link bên dưới, bộ tài liệu được chia thành 15 phần, mỗi phần có 30 câu, trong đó lại chia 15 câu cho mỗi phần nhỏ - nhằm mục đích không gây nhiễu thông tin gây nhầm lẫn để giúp học viên tiếp thu lượng kiến thức vừa phải.
- Những đáp án đúng sẽ được bôi đậm (1 câu có thể có tới 2 đáp án cùng đúng)
- Những câu nào có ý cần chú ý, hoặc có áp dụng được mẹo thi lý thuyết bằng lái xe sẽ được bôi màu để dễ phân biệt và học cho nhanh thuộc.
- Nếu học trên máy tính - học viên bấm vô nút tới – lui phía bên dưới các câu hỏi hoặc bấm vô nút câu hỏi.
- Nếu sử dụng điện thoại cảm ứng – rất đơn giản, bạn chỉ cần trượt nhẹ qua lại để chuyển qua câu hỏi mới.
- Sau khi học xong, anh chị vô phần thi thử sát hạch lái xe online tại đây để kiểm tra lại kiến thức đã nắm tới đâu, còn sai những câu nào.

>>>Xem 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô - phần 1  -từ câu 01-câu 30 tại đây

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chúc quý học viên học thật tốt, thi đạt và luôn vững vàng tay lái trên mọi cung đường.
Nếu thấy bộ 450 câu hỏi sát hạch thi bằng lái xe oto hữu ích, vui lòng chia sẻ website này để truyền tải thêm tới các bạn học viên khác như một hình thức ủng hộ chúng tôi.
Chân thành cảm ơn.
Mọi thắc mắc, góp ý với chúng tôi các bạn để lại trong phần bình luận bên dưới, cán bộ nhà trường sẽ sắp xếp giải đáp với quý anh chị.