Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn Năm 2023

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại Trung Tâm Dạy Lái Xe An Toàn có lớp mới khai giảng hàng tuần. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Học phí trọn gói: 21.000.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm 2 lần đóng

Xem Giảm Học Phí Ưu Đãi

• Lần 1: 17.000.000 - khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi với Sở GTVT Tp.HCM
  • Lần 2: Số còn lại - khi muốn tham gia học thực hành.
  • Thời gian học: 06 -08 tháng

Xem Thời Khoá Biểu học lý thuyết và thực hành.

Giai đoạn 1: học lý thuyết

- Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

- Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

- Học thực hành 01 học viên/xe.

Danh sách địa điểm đưa đón:

• 01 - Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11
  • 02 - Số 469, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 - (Lotte Mart Quận 7)
  • 03 - Siêu thị Co.opmart Nguyễn Ảnh Thủ - Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12.
  • 04 - Siêu thị Aeon Mall Bình Tân - Số 1 đường số 17A khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.

- Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 - Chủ nhật, sáng từ 7h - 11h, chiều từ 13h -17h

- Học viên được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình, cụ thể như sau:

• 01 buổi đầu: Làm quen các thao tác cơ bản, các hệ thống thiết bị của xe, tập số nóng số nguội.
  • 07 buổi sau đi đường trường tại các tuyến đường giao thông công cộng gần khu vực đưa đón + kết hợp học các kĩ năng nâng cao và thực hiện các bài sa hình riêng lẻ.
  • Buổi thứ 09 ôn thi 01 giờ cảm ứng miễn phí tại sân sát hạch với 11 bài sa hình liên hoàn.

- Thời gian học thực hành cho mỗi học viên tối đa 86h (gồm giờ dịch vụ + giờ theo lịch của trường)

- Dạy Lái Xe An Toàn cam kết dạy thực hành cho đến khi học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo.

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.

Nếu bạn không vượt qua được kỳ thi, bạn cũng đừng nên quá đau buồn, bạn buồn 1 thì chúng tôi buồn 10 ( vì chúng tôi phải làm thủ tục và nộp lệ phí cho bạn thi lại, ngoài ra còn bị trừ điểm chắt lượng và bị Sở GTVT tP.HCM hạ suất thi!). Bạn về nhà ôn tập lại và rút kinh nghiệm đợt thi vừa rồi, chúng tôi sẽ xếp lịch thi lại cho bạn trong vòng 2-3 tuần. Mọi chi phí thi lại chúng tôi chi trả.

day lai xe oto truong an

Hồ sơ đăng ký

- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

- 01 bản photo GPLX thẻ Pet (bắt buộc phải khai báo nếu có)

- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

- 01 Giấy khám sức khoẻ tương ứng hạng cần học.

Yêu cầu:

- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

- Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Địa điểm học lý thuyết: Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM.

Địa điểm học thực hành: Đưa đón tại các điểm sau:

• 01 - Số 470 lạc Long Quân, P.5, Q.11
  • 02 - Số 469, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 - (Lotte Mart Quận 7)

(*) Quy định về hình thẻ 3x4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là:

• Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
  • Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa bên dưới.

day lai xe oto truong an

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

Trung tâm Dạy Lái Xe An Toàn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể các học viên. Chúc các bạn có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 470 lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0974.145.171 - Thầy Thắng

info@daylaixeoto.edu.vn

XEM THÊM HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE ÔTÔ QUA VIDEO BỞI DLXAT