Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Cách Thức Đăng Ký Khoá Học Tại Trung Tâm

Để tạo sự thuận lợi cho học viên đăng ký học lái xe ôtô, trung tâm Minh Phước có 2 hình thức đăng ký dành cho các học viên muốn đăng ký khoá học lái xe ôtô.

Cách 1: ăng ký tại văn phòng trung tâm

 • Học viên mang theo Chứng Minh Nhân Dân (bản chính) đến văn phòng trung tâm DẠY LÁI XE AN TOÀN theo địa chỉ: Số 470 Lạc Long Quân, P5, Q.11 để được hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký.
 • Bản đồ và hướng dẫn đường đi chi tiết xin tham khảo tại đây.
 • Nhằm tiết kiệm thời gian và tạo thuận tiện cho học viên khi đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trước cho đường dây nóng của chúng tôi theo số:
   0933.427.999 - Chị Ngọc hoặc 0974.145.171 - anh Thắng để xếp lịch hẹn.

Cách 2:   Đăng ký online

 • Học viên điền thông tin đăng ký theo mẫu tại đây hoặc đăng ký với nhân viên hỗ trợ online của trung tâm.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho học viên để xác nhận và sắp xếp thời gian cụ thể.
 • Học viên cần chuẩn bị 2 CMND photo (không cần công chứng) trước khi nhân viên chúng tôi đến nhà giúp học viên đăng ký hồ sơ.

Đóng học phí

 • Học phí cần được đóng ngay khi học viên đăng ký làm hồ sơ.
 • Trung tâm hỗ trợ học viên đóng học phí làm 2 lần, lần 1 tối thiểu 4.200.000đ, mỗi lần cách nhau 1 tháng cho những học viên không có điều kiện đóng học phí 1 lần (chúng tôi khuyến khích học viên đóng học phí 1 lần để thuận tiện cho việc làm hồ sơ, thủ tục và sắp xếp lịch học, lịch thực hành. lịch thi...).
 • Lưu ý: khi đăng ký hồ sơ nhân viên chúng tôi sẽ ghi phiếu thu cho học viên, học viên xin kiểm tra kỹ thông tin và bảo quản cẩn thận các giấy tờ trên tránh thất lạc trong suốt quá trình học.

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng những yêu cầu trên để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

Trung tâm Minh Phước xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn. Chúc mọi người có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại trung tâm. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

 

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

 Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 –  anh Thắng
0933.427.999 - Chị Ngọc

  info@daylaixeoto.edu.vn

hoc lai xe oto tai tphcm

hoc lai xe oto gia re tai tphcm