09 Tháng năm 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Ôtô 0 bình luận

Kawasaki Z300 Cập Bến Việt Nam - Xe Đẹp Giá Rẻ

Mẫu xe côn tay nam tính được thiết kế liền lạc, trang bị động cơ 300 phân khối mới được đưa về Việt Nam.
Z300 trình làng tại triển lãm môtô EICMA, Italy năm 2014, bổ sung vào loạt sản phẩm đặc trưng của Kawasaki. Kết hợp phong cách Z và hiệu suất Ninja. Hãng xe Nhật Bản định vị Z300 thuộc sản phẩm tầm trung ở các thị trường mới nổi.

26 Tháng năm 2017 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Ôtô 0 bình luận

Cách Chống Say Xe Hiệu Quả

Triệu chứng này là do sự "bất đồng" giữa mắt và tai trong. Tai trong "nói" với não rằng cơ thể đang di chuyển, nhưng đôi mắt "nói" rằng cơ thể bất động. Mâu thuẫn này dẫn đến nhiều triệu chứng của bệnh say tàu xe ở nhiều người.

Mặc dù không có phương pháp chữa trị cụ thể, chúng ta vẫn có một số cách để hạn chế và giúp bạn bớt khó chịu hơn cho chuyến đi xa bằng xe hơi.

29 Tháng tám 2016 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Ôtô 0 bình luận

Uống Mấy Lon Bia Thì Bị Phạt Lỗi Nồng Độ Cồn - Lỗi vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông

Rượu bia là một tác nhân hàng đầu gây ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự nói chung và an toàn giao thông nói riêng. Nhưng hiển nhiên không ai tự xách theo máy đo nồng độ cồn khi đi nhậu, vậy ước lượng uống bao nhiêu sẽ bị phạt lỗi nồng độ cồn?

25 Tháng tám 2016 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Ôtô 0 bình luận

Mức phạt nồng độ cồn mới nhất - Lỗi vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông

Rượu bia là một tác nhân hàng đầu gây ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự nói chung và an toàn giao thông nói riêng.

20 Tháng sáu 2016 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Ôtô 0 bình luận

Vừa qua, 11h 19/6 trên tuyến đường đi TPHCM về Đà Lạt xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm ít nhất 7 người chết và 1 người bị mất não. Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn được xác định từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Page 1 of 13