Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Nhìn lại sau vụ tai nạn nghiêm trọng ở đèo Prenn

Vừa qua, 11h 19/6 trên tuyến đường đi TPHCM về Đà Lạt xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm ít nhất 7 người chết và 1 người bị mất não. Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn được xác định từ nhiều khía cạnh khác nhau.

 Xem chi tiết vụ tai nạn và clip mô phỏng vụ tai nạn nghiêm trọng ở đèo Prenn này tại đây:

http://news.zing.vn/clip-mo-phong-tai-nan-tham-khoc-o-deo-prenn-post659174.html

Qua các tin tức từ báo chí cho thấy, các nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng trên ở đèo Prenn làm chết 7 người là do:

+ Đơn vị thi công sửa đường ở đèo Prenn không để biển thông báo cho các phương tiện lưu thông để ý và cảnh giác

+ Theo các độc giả, thì do bác tài xế xử lý thiếu chuyên nghiệp trong lúc xe xuống dốc dẫn đến mất phanh và thiếu kinh nghiệm xử lý khi phanh bị mất để giảm thiệt hại nhất

y-kien-ban-doc-vu-tai-nan-o-deo-prenn

y-kien-ban-doc-vu-tai-nan-o-deo-prenn

 

Từ vụ tai nạn khảm khóc này, Trường dạy lái xe ô tô Trường An khuyên các bạn học viên luôn lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của giáo viên của trung tâm, đừng xem nó chỉ là một lời nói vô bổ quá bình thường mà không hề để tâm đến. Vì những kinh nghiệm, những kỹ năng đó từ những tích lũy xương máu và theo dõi hàng năm để chia sẽ cho các bạn mong có thể giúp các bạn trên con đường lái xe an toàn và chuyên nghiệp của mình.

Ngoài ra, các bạn nào chưa có bằng lái xe hay chưa có những kỹ năng lái xe an toàn thì hãy tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trường An ngay hôm nay, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn thành những lái xe chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia lưu thông. Chúng tôi, những người có nhiều kinh nghiệm sẽ chia sẽ tất cả những kỹ năng lái xe an toàn và những bài học lái xe bổ ích và cũng như các lỗi mà lái xe ô tô thường mắc phải cho các bạn

>>>Xem học phí học lái xe ô tô

Hãy trang bị cho những một nền tảng vững chắc hay hôm nay nhé các bạn:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm
Email: info@daylaixeoto.edu.vn