Kinh Nghiệm Lái Xe Ôtô

Kinh Nghiệm Lái Xe Trong Thành Phố Cho Tài Mới

Kinh nghiệm lái xe trong thành phố - kinh nghiệm lái xe trong thành phố cho tài mới Hứng chí với thành công của bài viết "Kinh nghiệm lái xe đường dài cho các bác mới đi xa lần đầu":Em xin làm tiếp luôn bài về kinh nghiệm lái xe trong thành phố cho tài mới. Mặc dù kinh nghiệm lái xe trong thành phố của em chỉ vỏn vẹn 20k km. Mong các bác không mắng vốn

Tạo Khoảng Không Khi Lái Xe Ô Tô

Tạo khoảng không khi lái xe ô tô. "Phải thay đổi cách suy nghĩ khi lái xe: chia sẻ thêm khoảng không cho nhau mới là cách giải tỏa stress, bớt bực mình, bớt va chạm... khi lưu thông trên đường, ông mong muốn những ai đang đi học lái xe oto tại Tp.HCM hãy luyện tập thực hành nhiều hơn nữa, học kĩ lý thuyết để không mang tính đối phó khi lái xe."

Cách Tránh Đạp Nhầm Chân Ga Khi Phanh

Mẹo tránh đạp nhầm chân ga khi phanhTìm hiểu nguyên nhân: Lỗi đạp nhầm chân ga khi phanh không phải là hiếm gặp với lái mới, khi đang làm quen với xe hơi, đặc biệt là xe số tự động (AT). Tuy nhiên, lỗi này lại có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng nếu lưu thông trên đường. Đã có nhiều sự cố đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến việc tài xế đạp nhầm ga trong trường hợp cần phanh. Mới đây nhất là vụ “xe điên” Audi A8L của ca sĩ Hồ Ngọc Hà do tài xế Nguyễn Duy Tân (SN 1990 tại Nhà Bè, TP.HCM) cầm lái làm bị thương 11 người (có trẻ em) tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tầm Quan Trọng Của Việc Thắt Dây An Toàn Khi Lái Xe Ô Tô

Tầm Quan Trọng Của Việc Thắt Dây An Toàn Khi Lái Xe Ô TôMột trong những thao tác cơ bản nhất của một người khi mới học lái xe ô tô, ngoài việc chỉnh gương, chỉnh ghế, thì bắt buộc phải gài dây an toàn, lỗi này nếu xuất hiện trong bài thi sát hạch lái xe sẽ tự động bị trừ ngay lập tức 5đ cho một lần. Ấy vậy mà nếu qua được phần đó, 9/10 sẽ quên ngay và sau này đi ra đường sẽ phạm một trong những lỗi thường gặp nhất của các tài xế Việt : “lười” thắt dây an toàn, từ người lái xe tải chở hàng, các bác lái cụ Kia đời 19..hồi ấy, cho tới các VIP mặc cổ cồn trắng cưỡi Cam rì, nói không quá chứ tới 70% mọi người không tự ý thức được việc đơn giản này, đến nỗi có thắt cũng chỉ thắt qua loa, “quàng” dây qua người để đối phó với mấy anh CSGT mà thôi.

Làm Gì Khi Bị CSGT Dừng Xe!

Mỗi khi lưu thông trên đường, ngoài việc chú ý quan sát chướng ngại vật, các phương tiện lưu thông xung quanh mình thì các tài xế Việt còn phải sẵn sàng xử lí với các trường hợp bị lực lượng Cảnh Sát Giao Thông (CSGT) tuần tra kiểm soát, rõ ràng không phủ nhận nhiều trường hợp nhờ có lực lượng CSGT thực hiện tuần tra đã bắt giữ được các đối tượng nguy hiểm, các đối tượng cướp giật, trộm cắp cũng như là lực lượng tiền tiêu của lực lượng CSĐT khi muốn bắt giữ tội phạm mà không "rút dây động rừng". Tuy nhiên có một bộ phận nhỏ CSGT cư xử không đúng mực gây ức chế và mất niềm tin của người dân vào cơ quan chức năng. Việc nắm vững vàng kiến thức về Luật GTĐB trong quá trình học lái xe ô tôthi bằng lái xe máy cùng cách ứng xử khi bị CSGT dừng xe là điều quan trọng. Chia sẻ bên dưới của các thành viên diễn đàn OF được tổng hợp lại mong muốn mang đến cho quý học viên những giây phút thư giãn cũng như cách ứng xử hợp lí, hợp tình.

Mật Hiệu Đi Đường Các Tài Xế Lái Xe Cần Biết

Việc di chuyển trên đường ngoài việc tuân thủ luật giao thông và quan sát các biển báo thì còn một nội dung rất hữu ích các bác tài phải nắm đó là ám hiệu của các xe đi chung, nhất là những xe đi ngược chiêu, Trường dạy lái xe ô tô Trường An gửi tới quý học viên một vài mật hiệu đi đường các tài xế lái xe cần biết.

Rèn luyện kĩ năng lái xe ô tô từ khi đi xe máy

Giao thông ở Việt Nam là thiên đường của xe máy, xe gắn máy có mặt trên mọi nẻo đường, tham gia vào mọi công việc trong cuộc sống, tuy nhiên, với tình hình kinh tế khởi sắc, rất hi vọng một tương lai gần chính những người đang điều khiển xe máy có thể "lên đời", mua và sử dụng xe oto, tới lúc đó chắc chắn các bạn sẽ tìm một trường dạy lái xe ô tô để học cho bài bản, tuy nhiên, tại sao lại đợi tới lúc đó mới bắt đầu học lái xe ô tô mà không luyện tập ngay bây giờ, khi có khá nhiều điểm tương đồng nhằm đảm bảo an toàn khi lái xe máy và oto