Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Mật Hiệu Đi Đường Các Tài Xế Lái Xe Cần Biết

Việc di chuyển trên đường ngoài việc tuân thủ luật giao thông và quan sát các biển báo thì còn một nội dung rất hữu ích các bác tài phải nắm đó là ám hiệu của các xe đi chung, nhất là những xe đi ngược chiêu, Trường dạy lái xe ô tô Trường An gửi tới quý học viên một vài mật hiệu đi đường các tài xế lái xe cần biết.

Bàn tay bóp mở liên tục, ý hỏi “có thấy .... không?"

day-lai-xe-oto-co-gi-ko

Bàn tay lắc qua lại để trả lời “không thấy gì”

day-lai-xe-oto-khong-co-gi

Khi giơ 2 ngón tay làm ký hiệu giống như “khẩu súng lục” chỉ xuống dưới là lúc ra hiệu có ... đang bắn tốc độ trên đoạn đường đang di chuyểnday-lai-xe-oto-ban-toc-do

Nếu ban đêm, nháy đèn là tín hiệu nhắc xe ngược chiều dùng đèn pha quá mạnh. Nếu ban ngày, báo xe ngược chiều chú ý sự nguy hiểm sắp xảy ra. Ngoài ra, nháy đèn còn dùng để hỏi nhau có thấy .... không?

day-lai-xe-oto-da-den-1

day-lai-xe-oto-da-den-2

Bàn tay nắm, ngón cái giơ lên ý nhắc “đằng xa, có…(tự hiểu nhé)”

day-lai-xe-oto-dang-xa-co-cong-an-gt

Bàn tay nắm, ngón cái chỉ xuống ý nhắc “có... đứng đoạn đường ngay trước mặt”…

day-lai-xe-oto-ngay-truoc-mat-co-cong-an-gt

Nếu như tài xế vô tình phạm lỗi nhỏ trên đường, họ có thể ra dấu hiệu xin lỗi các tài xế khác bằng cách dùng 2 ngón tay tạo hình chữ “V” với lòng bàn tay quay ra trước

day-lai-xe-oto-xin-loi

Chúc quý học viên lái xe an toàn

-------------------------------------------------------------------------------------------
Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An
Chương trình phổ biến kiến thức cơ bản cho các học viên đang và có dự định sẽ tham gia các khoá học lái xe ô tôhọc lái xe ô tô B2Dạy lái xe ô tô Trường An hân hạnh mang đến cho các bạn những kiên thức cơ bản trong quá trình học lái xe B2 của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến lợi ích cho tất cả học viên.