Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Cho Thuê Xe Tập Lái - Bổ Túc Tay Lái Số Sàn, Số Tự Động

 
cho-thue-xe-tu-lai
Dành cho những học viên đã hoặc chưa biết lái xe ô tô muốn thuê xe tập lái. Có xe đưa đón. Học phí tính theo giờ, thuận tiện cho học viên.

Dịch vụ cho thue xe tap lai để phục vụ nhu cầu bổ túc tay lái và thuê xe tập lái của học viên, với 2 loại xe học viên có thể chọn lựa tuỳ vào nhu cầu của mình:

Bạn đã có bằng lái xe nhưng kĩ năng thực tế còn yếu vì đăng kí học lái xe ô tô nhầm vào những văn phòng môi giới, bạn chỉ cần học thực hành để sau này đi nước ngoài hoặc đơn giản hơn bạn đã có xe, có bằng, có kinh nghiệm nhưng muốn trải qua cảm giác lái với nhiều dòng xe khác nhau.

+ Cho thuê xe số tự động: xe tập lái là xe Avante 4 chỗ, Innova 7 chỗ đời mới máy lạnh, học viên tập lái có giáo viên hỗ trợ. Học viên có thể yêu cầu được tập lái đường trường, lái xe trong bãi tập sa hình…
 

 

 

+ Cho thuê xe số sàn: xe tập lái là xe Toyota Lanos, Vios, Cruze  hoặc Gentra, có giáo viên hỗ trợ. Học viên có thể yêu cầu được tập lái đường trường, lái xe trong bãi tập sa hình…

Lưu ý với quý học viên khi có nhu cầu tập lái xe nên lựa chọn xe chuẩn tập lái của nhà trường - là loại xe có thắng phụ an toàn bên giáo viên hướng dẫn, được kiểm tra, bảo dưỡng định kì, có bảo hiểm và lệnh tập lái. Tránh trường hợp sử dụng xe nhà gây ra những hậu quả đáng tiếc xem tại đây.

Lệ phí thuê xe tập lái bên trên đã bao gồm toàn bộ chi phí nhiên liệu, khấu hao xe, tiền thù lao của giáo viên hướng dẫn, tiền bảo hiểm cho học viên, quý học viên được tập lái 1 người/ 1 xe/ 1 giáo viên hướng dẫn. Học viên không phải đóng thêm bất kì một khoản nào khác.

 

 Quý học viên có nhu cầu thuê xe tập lái  vui lòng gọi điện trước để được sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp nhất.

 

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tập lái để bổ túc tay lái - hỗ trợ học viên vững tay lái trên đường thực tế sau khi có bằng

Loại xe cho thuê Giá thuê Đã bao gồm

Xe số sàn
(Xe Toyota Vios, Cruze, Gentra, Lacetti)

220.000đ/1 giờ

Phí thuê xe, giáo viên, xăng xe,
xe đưa đón tại địa điểm
gần nhà học viên

Xe số tự động
(Xe Avante 4 chỗ, Ertiga 7 chỗ)
280.000đ/1 giờ

Phí thuê xe, giáo viên, xăng xe,
xe đưa đón tại địa điểm
gần nhà học viên

 

 DẠY LÁI XE  AN TOÀN

 Số 470 đường Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 –  Chị Ngọc
0974.145.171 –  Thầy Thắng

  info@daylaixeoto.edu.vn

 

 

 ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH:
  • Số 470 đường Lạc Long Quân, P.5, Q.11
  • Siêu thị Lottemart Q7
  • Siêu thi Aone Bình Tân

Xin tham khảo thêm những câu hỏi thường gặpbảng so sánh học phí các khoá học khác

Nếu học viên nào đang có nhu cầu thue xe tap lai hay có bất cứ thắc mắt nào xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trân trọng!

 

Video tham khảo