13 Tháng bẩy 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Nhầm Chân Ga - Cảm Giác Đứng Tim Của Người Mới Lái Xe

Anh Phương bủn rủn xuống xe, 3 mẹ con ngồi mặt cắt không ra máu trong xe. Lật đật lấy chai nước uống, a ú ớ hỏi thăm con, trấn an vợ và cũng là tự trấn an bản thân, thất thần ngồi 30 phút để tự vấn mình sai chỗ nào, vì sao đầu muốn đạp phanh mà chân lại đạp ga.

07 Tháng bẩy 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Điều kiện nâng hạng gplx - quy định nâng hạng GPLX mới nhất

Không có bằng cấp 2 có lo được không, muốn lên bằng E không có bằng cấp 3 có giúp được không?

06 Tháng bẩy 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

 Mua xe hơi thực ra không quá sức ở Việt Nam

Dân mình sĩ diện lắm, tiền thì không có nhưng nhất quyết không bao giờ đi xe oto 1-2 trăm triệu đâu. KIA 6-7 trăm triệu còn bĩu môi chê lên chê xuống kia kìa. Toàn mơ cao sang Mercedes, BMW mới chịu. Bởi vậy suốt cuộc đời vẫn phải ngồi trên chiếc xe máy.

25 Tháng sáu 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

 Phụ nữ có nên học lái xe ô tô? 

Tôi thấy phụ nữ học lái xe ô tô đáng yêu quá. Phụ nữ bao giờ cũng thế, sự bào chữa của họ dù sai cũng thật dễ thương. Như thế này thì ai nỡ đánh phụ nữ dù chỉ là bằng một cành hoa. Tuy nhiên, phải công nhận một mặt bằng chung là chị em lái kém hơn anh em. Lý do thì như sau:

10 Tháng năm 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Bằng lái xe quốc tế IAA là gì? Có cần phải đổi bằng lái xe quốc tế hay không?

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu đi lại của người Việt là rất lớn. Trong những chuyến du lịch hay công tác dài ngày tại nước ngoài, nhiều người có xu hướng thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí đồng thời chủ động trong di chuyển, tham quan. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Sở Giao thông đã tiến hành cấp giấy phép lái xe quốc tế rộng rãi từ vài năm trước.

Page 1 of 32