Học Lái Xe Ôtô Tải Bằng C - Dạy Lái Xe Tải Bằng C Năm 2023

hoc-lai-xe-tai-bang-c

Dành cho những học viên có nhu cầu học lái xe tải. Có lớp T7 và CN. Học và thi trong vòng 08-10 tháng.

Bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Lớp học lái xe tải bằng C khai giảng khoá mới hàng tháng.

Học phí trọn gói27.000.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH - chia làm 2 lần:

Lần 1: 17.000.000 khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 10.000.000 sau lần đầu 03 tháng.

Thời gian học 09 tháng

>>>Xem Thời khoá biểu học Lý thuyết và Thực hành

Giai đoạn 1: học lý thuyết

- Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

- Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

- Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

- Học viên được học thực hành theo năng lực - phí thuê xe 250.000/1h

- Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch.

- Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

- Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 06 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

- Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

- Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký:
- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 21 tuổi trở lên
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)
- Hình 3x4 phải được chụp trong vòng 3 tháng trở lại

Học phí:

- Phí nộp hồ sơ lấy suất thi của Sở GTVT:  11.900.000 VNĐ
- Lệ phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao gồm phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch: 1.000.000 VNĐ
- Lệ phí đào tạo:
Đặc thù của việc học lái xe tải không thể đưa đón, nên học viên tự chạy xuống sân tập của Dạy Lái Xe An Toàn tại quận Bình Tân hoặc Hóc Môn  để tập lái, chi phí đào tạo 250.000/h.
Với dịch vụ đào tạo 1 kèm 1, cùng với kỹ năng sư phạm khoa học, đảm bảo chỉ sau 12h-16h tập lái, bạn chắc chắn đủ kĩ năng thi đậu và thành thạo chạy xe thực tế.
- Lệ phí xe cảm ứng: Các sân sát hạch bán lẻ từng giờ với chi phí 500.000 vnđ/h - có giáo viên của trường hướng dẫn, tuỳ theo nhu cầu của học viên muốn tập bao nhiêu tính bấy nhiêu.

Như vậy: Phí đi hồ sơ lấy suất thi + Lệ phí thi:

17tr + 10.000.000 = 27.000.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ

dangkyhocngay Người Bán Hàng Thực Tiễn

CHỈ CÒN 18 SUẤT CẤP TỐC CHỈ 06 THÁNG THI

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CHỈ CẦN ĐÓNG 15.000.000 VNĐ

Địa điểm học lý thuyết: Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM.

Địa điểm học thực hành:Sân tại Quận Bình Tân và Hóc Môn

(*) Quy định về hình thẻ 3x4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là:

• Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
  • Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa bên dưới.

day lai xe oto truong an

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

Trung tâm Dạy Lái Xe An Toàn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể các học viên. Chúc các bạn có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM.

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – Thầy Thắng
0868.600.300 – Anh Trỗi

info@daylaixeoto.edu.vn

Hình ảnh xe tải đào tạo hạng C và sân tập của DLXAT