Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Học Phí Các Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại TPHCM Năm 2024

Dạy Lái Xe An Toàn cam kết học phí | lệ phí học lái xe ôtô cho tất cả các khoá là HỌC PHÍ TRỌN GÓI, chúng tôi không thu thêm bất kỳ chi phí học lái xe ôtô nào khác.

Học phí | Lệ phí học lái xe ôtô trọn gói năm 2024 là bao nhiêu? học lái xe ôtô năm 2024 bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thông Báo Tuyển Sinh
Hạng B2-K38, hạng C - K56
Thi sát hạch tháng 10/2024.
CAM KẾT THÉP VỀ CHẤT LƯỢNG
Bồi thường 200% học phí nếu trễ lịch thi.

 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ
200.000 VNĐ
dang-ky-hoc-lai-xe-oto-2017

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CHỈ CẦN ĐÓNG 17.000.000 VNĐ

 
 

- Hiện nay nhiều cơ sở môi giới nhận hồ sơ học lái xe ôtô quảng cáo dạy 30 - 40-100 giờ nhưng thực chất dạy 2-4-6 học viên/ 1 xe, tính ra trong toàn khoá mỗi người chỉ được học 06-08 giờ.

- Rất nhiều nơi quảng cáo mức học phí 3tr - 4tr - 5tr + bao đậu 100%: Xin các bạn học viên nhớ thật kĩ câu " tiền nào của đó"-  hãy là người tiêu dùng thông minh và đừng để lâm vào cảnh TIỀN MẤT TẬT MANG tại đây.

Nếu có nơi nào học phí | lệ phí học lái xe ôtô thấp hơn Trung Tâm Dạy Lái Xe An Toàn mà có chất lượng đào tạo tương tự, chúng tôi miễn phí cho bạn khóa học đó.

Chúng tôi xây dựng dịch vụ tương đương với các trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại TpHCM như trung tâm HG, TB  - thậm chí có nhiều điểm ưu việt hơn, nên học viên nào chưa rõ về mức học phí - còn lăn tăn chuyện CAO - THẤP thì vui lòng tham khảo các trung tâm trên tại đây, đừng đem chúng tôi đi so sánh với các văn phòng MÔI GIỚI khác.

 

 

 Xem Lịch Học tại DLXAT

Lưu ý:

Học phí | Lệ phí học lái xe ôtô tại TPHCM bao nhiêu tiền?, chi phí học lái xe ôtô tại TPHCM là bao nhiêu?, học bằng lái xe ôtô bao nhiêu tiền, mức phí trọn gói từ khi đăng kí học lái xe ôtô tới lúc cầm bằng trọn vẹn trên tay là bao nhiêu là những câu hỏi bất kì học viên nào cũng đặt ra và không phải ai cũng tìm được một câu trả lời thành thật.

 

Chi tiết cấu thành học phí | lệ phí học lái xe ôtô TRỌN GÓI của 1 khóa học lái xe ôtô B2 năm 2024:

 • - Phí nộp hồ sơ lấy suất thi của Sở GTVT: 17.000.000 VNĐ
 • - Lệ phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao gồm phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch: 1000.000 VNĐ
 • - Tài liệu, phí khám sức khoẻ, thẻ học viên: 65.000 VNĐ
 • - Lệ phí cấp bằng thẻ Pet: 135.000 VNĐ
 • - Lệ phí đào tạo: 200.000/1h xe tập lái - đã bao gồm xăng xe, sân bãi, lương giáo viên và bảo hiểm cho học viên.
 • - 01h xe CẢM ỨNG - xe thi thử tập trước khi thi 1 ngày - 500.000VNĐ

Với dịch vụ đào tạo 1 kèm 1, cùng với kỹ năng sư phạm khoa học, đảm bảo chỉ sau 35h-40h tập lái, bạn chắc chắn đủ kĩ năng thi đậu và thành thạo chạy xe thực tế.

 • - Lệ phí xe cảm ứng: Các sân sát hạch bán lẻ từng giờ với chi phí 600.000 VNĐ/h, tuỳ theo nhu cầu của học viên muốn tập thêm bao nhiêu mua bấy nhiêu.

 

Địa điểm học lý thuyết: Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM - hiện tại đang phòng dịch nên không mở lớp lý thuyết tập trung - quý học viên chịu khó học qua phần mềm online nhé.

Địa điểm học thực hành:

Việc thiết lập các điểm đưa đón là cực kỳ phức tạp, từ Luật GTĐB quy định tuyến đường hạn chế của xe tập lái cho tới sự cân đối về mặt kinh tế. Bằng mọi cố gắng, TRUNG TÂM DẠY LÁI XE AN TOÀN thiết lập được 04 điểm đưa đón sau nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho mọi học viên khi tham gia khoá học.

Yêu cầu khi học viên đăng kí điểm đưa đón:

- Học viên vui lòng chọn điểm đón ngay khi đăng kí để nhà trường sắp xe và giáo viên.

- Nếu đặt lịch mà có việc bận vui lòng báo trước ít nhất 30 phút để được bảo lưu buổi học, trường hợp báo quá trễ coi như đã tính buổi học đó.

- Vui lòng không xài giờ dây thun khi đi học - xe của trường chỉ đợi học viên 30 phút - quá thời gian thì buổi học coi như đã tính- không bù lại -  vì còn ảnh hưởng tới những học viên các ca sau

Danh sách địa điểm đưa đón:

 • 01 - Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM
 • 02 - Số 469, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 - (Lotte Mart Quận 7)
 • 03 - Siêu thị Co.opmart Nguyễn Ảnh Thủ - Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12.
 • 04 - Siêu thị Aeon Mall Bình Tân - Số 1 đường số 17A khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.

Xem thêm các khóa học lái xe ôtô tại TPHCM của Dạy Lái Xe An Toàn.

 

Như vậy: Với phí hồ sơ và phí đào tạo cùng 01h xe cảm ứng, tổng chi phí như sau:

 Gói B2 tiêu chuẩn (đào tạo 40h/1 học viên): 24.000.000 VNĐ

 Gói B1 nâng cao (đào tạo 40h/1 học viên):  26.000.000 VNĐ

 Khoá học bằng lái xe tải hạng C:  27.000.000 VNĐ

Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào khác ngoài những chi phí đã liệt kê và báo với quý học viên ngay từ đầu.

 

 

 

Phân tích chi phí 1 khoá học lái xe ôtô tại TPHCM:

Chi phí khá lớn, chiếm 5/10 học phí trọn gói là chi phí đào tạo lý thuyết và thực hành, không có cách nào muốn lái xe tốt mà không thực hành nhiều được, tuy nhiên muốn có một mức học phí | lệ phí học lái xe ôtô thấp, rất nhiều cơ sở môi giới đã chọn cách cắt xén giờ học thực hành của các bạn và lừa dối học viên bằng cách không liệt kê các chi phí như giờ xe cảm ứng (500.000 VNĐ/1h) hoặc lệ phí thi để thông báo với học viên từ đầu.

 Nhưng chúng tôi chọn cách khác:

Thực hiện một bộ máy đơn giản, gọn nhẹ linh hoạt nhất. Phát huy tối đa khả năng của cán bộ nhân viên nhà trường. Và một điều quan trọng bậc nhất chính là dựa trên nền tảng là một cơ sở đào tạo, có sân tập riêng, hệ thống xe tập lái, đội ngũ giáo viên trực tiếp của nhà trường. Chúng tôi không làm thất thoát học phí | lệ phí học lái xe ôtô của học viên khi phải qua nhiều khâu trung gian như các văn phòng môi giới nên có thể khẳng định Trung tâm Dạy Lái Xe An Toàn là một trong số rất ít các cơ sở đào tạo lái xe chất lượng đi kèm với học phí | lệ phí học lái xe ôtô phù hợp nhất tại TpHCM.

 

Giá trị cốt lõi của dịch vụ đào tạo lái xe An Toàn:

 * Không cạnh tranh bằng giá rẻ: Bằng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nói KHÔNG với việc học lái xe ô tô giá rẻ - đồng nghĩa với việc cắt xén giờ học, phát sinh chi phí -> sự hài lòng của học viên và chất lượng đào tạo bị giảm sút.

** Không "quảng cáo chiêu trò": Quảng cáo chỉ là phương tiện để chúng tôi tiếp cận bạn, nhưng để xây dựng lòng tin và sự hài lòng của học viên - thì CHẤT LƯỢNG là điều quyết định. Chúng tôi không xây dựng doanh nghiệp theo kiểu suốt ngày chạy đi SALE kiếm khách mới rồi 1 đi không trở lại mà muốn nhà trường là địa chỉ tin cậy cho học viên giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp.

 *** Điều quan trọng nhất sau khoá học không chỉ dừng ở việc anh chị có bằng lái - mà là anh chị đã được chúng tôi hướng dẫn thành thạo kĩ năng lái xe AN TOÀN - AN TOÀN cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Nếu có thắc mắc về học phí | lệ phí học bằng lái xe ô tô, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Trân trọng!

 DẠY LÁI XE AN TOÀN

 Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé! 

0933.427.999 – Chị Ngọc
0974.145.171 - Thầy Thắng

  info@daylaixeoto.edu.vn

XEM THÊM HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE ÔTÔ QUA VIDEO

Video tham khảo

Hướng dẫn lái xe số tự động cơ bản:

Hướng dẫn mẹo lý thuyết bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch GPLX ô tô năm 2024

Hướng dẫn 10 bài sát hạch Hạng C tại sân sát hạch của Dạy Lái Xe An Toàn