Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Cách Bảo Quản Bằng Lái Xe - Bán Túi Nhựa Dẻo Đựng Bằng Lái Xe Giá Rẻ

Cách bảo quản bằng lái xe - Hướng dẫn bảo quản bằng lái xe các loại Sau 1 thời gian tham gia học lái xe ô tô vất vả hay đăng kí thi bằng lái xe máy A1 tphcm hoàn thành - học viên sẽ được phát 1 bộ hồ sơ gốc cùng với giấy phép lái xe.Vậy cần bảo quản như thế nào, mua túi đựng bằng lái xe ở đâu, lưu trữ thông tin giấy phép lái xe bằng cánh nào đơn giản và hiệu quả

 

  • Bảo quản hồ sơ gốc:

+ Hồ sơ gốc cần bảo quản để cấp đổi gplx khi hư hỏng, mất mát hoặc nộp vô công ty để xin việc. Nên bỏ hồ sơ gốc trong các bìa sơ mi nhựa, để chung với các giấy tờ ít sử dụng như sổ đỏ, sổ hộ khẩu...

  • Bảo quản bằng lái xe:

1. Photo vài bản, bỏ chung với hồ sơ gốc (cái này không quan trọng vì nếu còn hồ sơ gốc thì cũng không cần bản photo, chứ nếu mất luôn hồ sơ gốc thì mấy bản photo này cũng bị mất)
2. Chụp hình 2 mặt của GPLX cần bảo quản, gửi lên email, facebook hoặc lưu trữ trong điện thoại, máy tính... - nói chung là các thiết bị lưu trữ số - phòng khi mất bằng lái xe - mất luôn cả hồ sơ gốc - thì lên tải xuống, in ra khi nộp hồ sơ xin cấp lại bằng lái xe trên Sở GTVT.
3. Mua túi đựng bằng lái xe - túi nhựa trong nhỏ gọn, được đặt in riêng cho việc bảo quản bằng lái xe thẻ pet - kiểu dáng nhẹ nhàng, màu sắc êm dịu, chất liệu nhựa dẻo bền vững với thời gian.

bao-quan-bang-lai-xe
Đặc biệt - túi có phần miệng đóng mở linh hoạt, học viên nên ghi số điện thoại hoặc email liên hệ vào 1 tờ giấy nhỏ rồi bỏ hẳn vào trong túi chung với bằng lái. Phòng trường hợp hư hỏng mất mát có người nhặt được có thông tin liên lạc trả bằng.
Chúc quý học viên luôn lái xe an toàn, bảo quản bằng thật tốt.

 

>>>Xem thi bằng lái xe máy A1 tphcm tại đây

 

Video tham khảo: >> link youtube

 

 

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE MINH PHƯỚC

 Số 700 đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – anh Thắng
0974.145.171 – anh Thiêm

  tranthang@daylaixeoto.edu.vn