Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Chỗ Thi Bằng Lái Xe A1 Chống Trượt Tại Tp.HCM

Việc tìm một trung tâm thi bằng lái xe a1 chống trượt là một trong những nhu cầu lớn của nhiều người. Đơn giản vì lúc nào ai cũng muốn mình luôn được trọn vẹn , làm thì phải đến nơi đến chốn, thi thì phải đậu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chỗ thi bằng a1 tỉ lệ đậu tuyệt đối thì bạn có thể đến với trường đào tạo lái xe Minh Phước chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những "bí quyết" và "thủ thuật" hỗ trợ bạn học và thi bằng a1 chống trượt mà không cần phải thông qua bất kỳ môi giới hay cò trung gian nào. 

 

>>> trọn bộ đề thi bằng a1 

 thi-bang-lai-xe-may-a1-tphcm-gia-re-TRUONGDAYLAIXEUYTIN

Điều kiện thi bằng a1 chống trượt tại Trường An

Về điều kiện tham gia thi bằng a1 rất đơn giản:

+ Là công dân Việt tuổi trên 18

+ Đáp ứng đủ về điều kiện sức khỏe theo quy định: không bị teo cơ, bị thừa hay thiếu ngón tay

+ Và cần chuẩn bị một số giấy tờ , hồ sơ để làm thủ tục.....( học viên sẽ được hỗ trợ phát giấy và tư vấn cụ thể khi ghi danh tại Trường An)

 

Chi phí trọn gói cho việc tham gia thi bằng lái xe a1 là 390k/1 hồ sơ. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn "thi là phải đậu" thì liên hệ thầy Thắng 0902.369.071 để được hỗ trợ. 

>>> mẹo thi bằng lái xe máy a1 

Đến với Minh Phước, bạn sẽ có được những bí quyết ,những mẹo học và làm bài thi chống trượt 100%. Hơn thế nữa, bạn sẽ được giảm học phí đáng kể cho những khóa học khác hoặc được % hoa hồng khi giới thiệu nhiều học viên mới cho trung tâm.

 

Văp phòng ghi danh, phát trả bằng lái
Trường dạy nghề lái xe Minh Phước.
Số Số 700 đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM (ngã 4 Lê Hồng Phong - 3/2)