Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Tại Tp.HCM - giá rẻ, nhanh chóng, dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài về bằng Việt Nam

dich vu doi bang lai xe cho nguoi nuoc ngoai
Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, thường xuyên di chuyển tham gia giao thông? Vậy việc cần phải có 1 bằng lái xe hợp lệ là điều bắt buộc.

Bạn là người Việt Nam nhưng đã học và thi được cấp 1 giấy phép lái xe hợp pháp ở nước ngoài. Khi về Việt Nam bạn có cần phải tham gia học thi lại từ đầu nữa hay không?

Bạn không biết thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài như thế nào? chưa biết đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đâu? Hãy để dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài về Việt Nam của chúng tôi giúp bạn mọi thắc mắc trên.

Đối tượng nên chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài về Việt Nam:

+ Người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam - đã có bằng lái xe hợp pháp trước đó

+ Người Việt Nam đang ở Việt Nam - đã thi và có bằng lái hợp pháp do nước ngoài cấp.

+ Người Việt Kiều - gốc Việt, có quốc tịch nước ngoài, đã có bằng lái hợp pháp ở nước ngoài cấp.

Mọi trường hợp chuyển đổi từ bằng lái nước ngoài về bằng lái Việt Nam - do Sở GTVT TpHCM cấp chỉ cần có mặt trình diện và chụp hình xác minh - KHÔNG phải tham gia học và thi.

Vì sao chọn Dạy Lái Xe An Toàn để chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài?

+ Quy trình thủ tục đơn giản và nhanh chóng được hoàn tất chỉ trong 5 phút

+ Thời gian nhận bằng nhanh chóng chỉ 10 ngày có bằng

+ Hỗ trợ tư vấn 24/7 và giải đáp mọi thắc!

+ Bằng lái xe do Sở GTVT TP.HCM cấp, là bằng lái thật 100%

+ Hỗ trợ phát bằng lái xe được chuyển đổi về Việt Nam tại nhà khi có bằng (miễn phí)

Quy Trình Đổi Bằng Lái Xe Nước Ngoài sang Việt Nam

Bước 1:

Nộp hồ sơ gồm 01 bản photo của: Passport, CMND (nếu có), Bằng lái xe nước ngoài, Visa (Thẻ tạm trú), Bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa (nếu có thì bắt buộc phải khai báo) tới phòng ghi danh tại 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11

Hoặc  gửi ảnh chụp 2 mặt các giấy tờ trên qua zalo/viber 0933.427.999

Bước 2:

Đi chụp hình xác minh chính chủ (bắt buộc) tại Sở GTVT TP.HCM: Có nhân viên hướng dẫn chụp hình tại Sở GTVT chỉ mất 2 – 3 phút.

Bước 3:

Chờ nhận bằng lái xe Việt Nam chỉ trong vòng 10 ngày.

Dạy Lái Xe An Toàn nhận đổi mọi bằng lái trên thế giới sang bằng lái xe Việt Nam

Chi phí trọn gói đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam (thời hạn GPLX Việt Nam dưới 1 năm)

1.400.000 VNĐ

Mất 3 phút chụp hình

Nhận bằng nhanh chóng chỉ trong 10 ngày

Hỗ trợ phí khi đăng ký nhóm:

Từ 2 – 3 người:  Giảm 5%

Từ 4 người trở lên:  Giảm 8%

Lưu ý: Khi đổi bằng lái xe nước ngoài về Việt Nam - đối với người nước ngoài, Việt kiều không có CMND - thời hạn của bằng lái sẽ phụ thuộc vào visa ở Việt Nam hoặc thời hạn của bằng nước ngoài, thời gian nào hết trước thì lấy trước.

DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE
NƯỚC NGOÀI SANG VIỆT NAM ONLINE

Chụp hình/Scan PASSPORT + VISA + BẰNG LÁI NƯỚC NGOÀI - GỬI Viber/Zalo 0974.145.171

Tới Sở GTVT tại 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q3 để chụp hình xác minh 05 phút là xong.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỐT NHẤT, NHANH NHẤT, UY TÍN NHẤT TẠI TP.HCM
Gọi 0974.145.171 - anh Thắng để được hỗ trợ

TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – Anh Thắng
0933.427.999 – Chị Ngọc