Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Mua Bằng A2 - Làm Bằng Lái Xe A2 Năm 2020

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe máy , xe mô tô ngày càng tăng cao. Trong đó, dòng xe mô tô đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa  chọn. Bởi lẽ dòng xe mô tô luôn mang lại cho chúng ta phong thái , tốc độ và tính thẫm mỹ cao.  

 Với đời sống xã hội hiện nay với việc sỡ hữu một chiệc xe mô tô đối với những gia đình khá giả chắc không còn là vấn đề lớn. Hậu như các đại lý kinh doanh xe máy mô tô điều có trưng bày những dòng xe mô tô khác nhau. Mỗi chiếc mô tô có những tốc độ , thiết kế và những giá trị khác nhau.

>>>Xem thêm khóa Thi bằng lái mô tô A2 bao đậu 99%

Nhưng việc sử dụng xe mô tô đòi hỏi chúng ta cần phải có bằng lái xe mô tô (bằng lái xe a2) , chúng ta cần phải đăng ký học và thi bằng lái a2 tại các trường dạy lái xe uy tín và có sự chấp nhận của bộ GTVT thì mới có được một tấm bằng mô tô a2

Ngày nay, có nhiều bạn không muốn học và thi bằng lái xe mô tô a2 nên tìm các dịch vụ như dịch vụ làm bằng lái xe a2 , dịch vụ làm bằng lái xe ô tô , xe tải , xe máy các loại........để mua bằng lái xe a2 nhanh chóng mà không cần phải mất nhiều thời gian cho việc học và thi.

thi-bang-lai-mo-to-a2

 

 

Phải khẳng định một điều - Bằng lái không đi thi thì 100% là đồ giả, vì sao?
- Quy trình đi thi rất chặt chẽ, từ việc nộp hồ sơ -> duyệt hồ sơ -> nhập liệu thông tin cá nhân -> biên bản ngày thi -> hồ sơ lưu -> bằng lái ->hồ sơ gốc + dữ liệu cập nhật trong kho dữ liệu của Sở GTVT -> Tổng cục đường bộ ->Bộ giao thông vận tải.

 

Cẩn thận kẻo ăn quả lừa!

 * Những hình thức làm bằng giả, từ đơn giản cho tới tinh vi:

  • + Nhận CMND, hình của các bạn, in 1 tấm thẻ giống giống với GPLX (cả thẻ giấy cũ cũng như thẻ Pet mới) - lấy tiền của bạn - đây là hình thức sơ đẳng nhất, dễ dàng bị phát hiện bằng mắt thường.
  • + Vẫn nhận CMND, hình - lấy bằng thật, cạo sửa tên, thay ảnh - các dấu vết cạo sửa khá tinh vi, bằng mắt thường có thể đánh lừa được CSGT, tuy nhiên nếu soi chiếu/ hoặc nhập thông tin kiểm tra trên kho dữ liệu thì vẫn sẽ lòi ra.
  • Hình thức này hiện không thể thực hiện do bằng thẻ Pet mới hiện tại hình được scan trực tiếp lên bằng lái cũng như có rất nhiều yếu tố chống làm giả như tem 7 màu, tem chìm, dấu + chữ kí của Sở GTVT cấp.
  • + Sử dụng người thi thế - đối với bằng lái thẻ giấy cũ, có 1 thời gian thủ đoạn này lọt lưới, phải tra cứu lại hồ sơ mới phát hiện vì dùng hình ảnh của bạn + CMND của bạn (được sửa lại dán hình người thi thế vô), vẫn tham gia thi bình thường như một bằng lái chính quy, tuy nhiên, trước khi vào phòng thi có thanh tra sẽ thực hiện việc kiểm diện vân tay + đặc điểm nhận dạng - nếu thấy có nghi vẫn sẽ lập tức đình chỉ và lập biên bản.
  • Dù có lọt qua được ngày thi, thì trên hồ sơ gốc lưu 2 loại ảnh khác nhau, chưa kể đến việc soi rọi chữ kí -> mặc dù tinh vi nhưng vẫn có kẽ hở và bị phát hiện.
  • Thủ đoạn này hiện nay không thể thực hiện được - vì quy trình thi bằng lái thẻ Pet mới ngoài việc kiểm diện gắt gao trước khi vô thi, thì hình ảnh của học viên được lưu trữ trực tiếp tại hồ sơ lưu - sẽ đối chiếu khi vô làm bài lý thuyết, và khi ra chạy thực hành lại thực hiện việc đối chiếu hồ sơ với hình ảnh thật được quay chụp ngay khi nhận xe tham gia thi.

>>>Xem tra cứu bằng lái thật  - giả

Như vậy, việc xác định mua bằng lái xe a2 hay làm bằng lái xe a2 không cần thi là điều không thể.

Đây là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với họ, vì thật chất đó chỉ là một tấm bằng giả nhằm để qua mặt và đánh lừa một cách đơn giản. Nhưng khi bị cảnh sát giao thông dừng xe yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe hay đang lưu thông vô tình xảy ra tai nạn ngoài ý muốn thì với việc mua bằng lái a2 từ các dịch vụ làm bằng lái xe a2 đó thì điều tất nhiên tội sẽ chồng thêm tội.

Vậy làm sao có được một tấm bằng a2 an toàn và nhanh chóng?

Hiện tại, trường dạy lái xe An Toàn có mở ra khóa học và thi bằng lái xe mô tô a2 cấp tốc, các bạn có thể tham gia ngay từ hôm nay. Bằng lái xe mô tô a2 do Sở GTVT TPHCM cấp chính quy và là bằng lái xe a2 thật 100% các bạn yên tâm sử dụng cùng với chiếc mô tô của mình.

Để biết rõ thêm về thời gian học và thi bằng lái xe a2 các bạn truy cập vào đây:

>>> Xem khoá thi bằng lái xe mô tô A2 tại tphcm 

Đừng nên khờ dại đi mua bằng lái xe a2 tại các dịch vụ làm bằng lái a2 không cần thi mà hãy đến với Dạy Lái Xe An Toàn, chúng tôi đảm bảo với các học viên khi tham giam các khóa học tại trung tâm đều được hỗ trợ đậu 100%

Video tham khảo:

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

 Số  1172 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0902.369.171 – Thầy Thắng

info@daylaixeoto.edu.vn