Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Mẫu Đơn Xin Học Lái Xe

Mẫu Đơn Xin Học Lái Xe Các Hạng Hướng dẫn tải mẫu đơn học lái xe và cách điền đơn xin học lái xe các hạng chính xác và đơn giản nhất.

Các bạn tải về mẫu đơn đề nghị học lái xe tại đây

tai-ve-daylaixeoto.edu.vn

Sau đó điền theo hướng dẫn bên dưới:mau-don-xin-hoc-lai-xe

Phần - Kính gửi: quý học viên chỉnh sửa lại cho đúng Sở GTVT mà mình muốn nộp hồ sơ – như ở đây chúng tôi để sẵn Sở GTVT Tp.HCM

Phần - Tôi là: VIẾT IN HOA. Quốc tịch Việt Nam

Phần - Sinh ngày….tháng…năm. ( nếu CMND không có ngày tháng - chỉ có năm sinh thì sau này lên bằng mặc định lấy ngày 01.01 của năm sinh)

Phần - Nơi ĐKTT: ghi chính xác theo CMND bản gốc – vì sau này thông tin trên bằng lái sẽ đối chiếu với CMND. (Trường hợp muốn cập nhật thông tin theo hộ khẩu thì điền theo hộ khẩu và phải photo hộ khẩu đi kèm)

Phần  - Số điện thoại liên lạc - điền ít nhất 01 số chính - để tiện liên hệ khi có việc cần, ngoài ra bạn cũng nên để lại email hoặc 01 số điện thoại dự phòng cho chắc chắn.

Phần  - Nơi cư trú - điền nơi bạn đang ở hiện tại - hoặc ghi theo nơi ĐKHKTT theo CMND cũng được.

Phần – Đã có giấy phép lái xe - Nếu bạn đã có GPLX bằng thẻ Pet mới - bắt buộc phải khai báo để cập nhật thông tin, còn nếu là bằng thẻ giấy cũ cấp trước 07.2013 thì không cần khai báo.

Phần - Đề nghị cho tôi được học, dự sát hạch giấy phép lái xe hạng - điền đúng hạng bạn cần học – tham khảo thêm các hạng bằng lái xe ở Việt Nam

Cuối cùng, bạn nhớ ghi rõ ngày, tháng, năm làm đơn và kí và ghi rõ họ tên bên dưới của đơn.

Trường hợp đã có bằng thẻ Pet mà không khai báo ngay khi điền đơn, sau khi thi phải bổ sung Pet photo và sau 70 ngày xác minh để cập nhật lại thông tin mới được xét cấp bằng mới