Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 đậu 100% năm 2020- Phần Sa Hình

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 dễ hiểu đậu 100% - Phần Sa Hình

Các câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 phần sa hình gồm 5 câu - thuộc loại câu dễ lấy điểm nhất nên chúng tôi soạn mẹo thi bằng lái xe máy A1 phần sa hình năm 2020 để hỗ trợ các bạn đạt điểm tối đa phần này.

Áp dụng các nguyên tắc sau đây:
1. Xe đã vào GIAO lộ - Xe bất kì đã vô trong giao lộ sẽ được đi trước

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-1

2. XE ưu tiên - thứ tự Hoả - Sự - Công - Thương

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-2
3. ĐƯỜNG ưu tiên - xe nằm trên đường ưu tiên đi trước

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-3
4. Tay PHẢI không vướng - tại ngã 4 không có biển báo, không có đèn tín hiệu- quyền ưu tiên thuộc về xe nào trống bên tay phải (tuy nhiên khi đã vô vòng xuyến thì lại nhường cho bên tay trái

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-6

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-5
5. HƯỚNG rẽ ưu tiên - xe nào có đoạn đường tới đích ngắn nhất sẽ được ưu tiên đầu: xe rẽ phải - xe đi thẳng - xe rẽ trái

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-7

Để cho dễ nhớ - tôi sử dụng câu "GIAO XE ĐƯỜNG PHẢI HƯỚNG", anh chị học viên áp dụng theo nguyên tắc từ trên xuống dưới chắc chắn sẽ vượt qua các câu hỏi sa hình rất dễ dàng.
* Một vài trường hợp nên sử dụng mẹo thi bang lai xe may a1:

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-8

Đối với dạng câu hỏi sa hình này - các bạn luôn luôn xét xe con đầu tiên: Có 2 trường hợp

- Nếu câu hỏi "xe nào vi phạm" - xe con đi đúng - loại ngay đáp án có xe con - lấy đáp án còn lại

- Nếu câu hỏi “Xe nào vi chấp hành đúng quy tắc giao thông” - xe con đi đúng - loại đáp án không có xe con

Ví dụ như câu bên trên: Hỏi ....."xe nào vi phạm"...

Xét xe con

- Nằm trên làn đường cho rẽ phải (để ý mũi tên màu trắng chỉ hướng đi trên mặt đường đằng sau đuôi xe)

- Đèn đang xanh

- Xe con đang rẽ phải

->xe con đi đúng luật - mà câu hỏi " xe nào vi phạm" - bỏ ngay được đáp án số 1 và số 3- chỉ còn đáp án 2 - Xe tải

meo-thi-bang-lai-xe-may-a1-sa-hinh-9

Dạng câu hỏi này - chọn ngay đáp án có "xe con (E)" - bộ đề thi chỉ có 2 câu dạng này thôi.

Như vậy là chúng ta đã đi với nhau qua hết toàn bộ mẹo thi bằng lái xe máy A1 rất dễ học, dễ nhớ.

Tôi chúc các bạn học - thi đạt kết quả tốt và đặc biệt luôn lái xe an toàn

Tôi cảm ơn và trân trọng mọi đóng góp xây dựng của các bạn

-----------------------------------------------------------------------------------

Trường dạy lái xe An Toàn chúc các bạn có một thời gian học vui vẻ và tiếp thu tốt các kiến thức của mẹo thi bằng lái xe máy A1 - mô tô A2 năm 2020, nếu thấy tài liệu này hữu ích, vui lòng Share like website như một hình thức ủng hộ nhà trường.