Kia Forte giảm giá đến 40 triệu đồng trong tháng 6

Thaco Kia đang thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho xe mẫu xe Kia Forte trong tháng 6 với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng chưa kể các phụ kiện kèm theo như DVD tích hợp GPS, phim cách nhiệt LLumar. Bên cạnh những ưu đãi về giá, khách hàng mua xe Kia Forte trong thời gian này còn được tặng thêm một số phụ kiện cao cấp khác.

Riêng tại thị trường Hà Nội, Thaco Kia còn đang thực hiện chương trình ưu đãi giảm 3% lệ phí trước bạ áp dụng cho tất cả các dòng xe Kia khác như: Picanto, Forte, Carens và Sorento.

Được trình làng từ năm 2009, Kia Forte là mẫu xe đầu tiên của Kia được thiết kế bởi kỹ sư Peter Schreyer từ Audi chuyển sang. Kia Forte là mẫu xe có thiết kế đẹp, mang đậm phong cách châu Âu đồng thời Kia Forte cũng được xem như là cột mốc để khách hàng bắt đầu có cái nhìn thiện cảm hơn về thương hiệu Kia.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Kia Forte luôn nằm trong top những mẫu xe bán chạy nhất của tập đoàn Kia toàn cầu. Năm 2012, số xe Kia Forte bán ra trên thị trường toàn cầu tổng cộng 352.226 xe. Riêng 5 tháng đầu năm 2013, doanh số toàn cầu của Kia Forte toàn cầu khoảng hơn 100.000 xe.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Forte cũng nằm trong top những mẫu xe hạng C có doanh số bán cao của VAMA với gần 800 xe bán ra trong 5 tháng đầu năm 2013, chiếm 20% thị phần trong phân khúc C- xe sedan hiện nay.

Kia Forte do Thaco Kia phân phối tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.6L, đi kèm với hộp số sàn và số tự động 6 cấp, công suất 124 mã lực, mô men xoắn cực đại là 156 Nm/4200 rpm.

---------------------------------------------------------
Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An
Học lái xe ôtô bằng B2, C - Cho thuê xe tập lái
Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ hoặc thu tập được những thông tin bổ ích