Địa Điểm Đưa Đón Học Viên Khóa Học Lái Xe ô tô B2 tại TpHCM

Nhằm mang tới dịch vụ đào tạo lái xe chất lượng cao tại tphcm, trung tâm dạy nghề lái xe Trường An tổ chức đưa đón học viên khóa học lái xe ô tô tại tphcm các điểm gần nhà trên khắp địa bàn Tp.HCM, học viên tập trung tại điểm đón, giáo viên thực hành sẽ kết hợp đưa đón và cho học viên chạy đường trường từ điểm đón tới sân tập.

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH KẾT HỢP CHẠY ĐƯỜNG TRƯỜNG:

Việc thiết lập các điểm đưa đón là cực kỳ phức tạp, từ Luật GTĐB quy định tuyến đường hạn chế của xe tập lái cho tới sự cân đối về mặt kinh tế. Bằng mọi cố gắng, trường dạy lái xe Trường An thiết  lập được 02 điểm đưa đón sau nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho mọi học viên khi tham gia khoá học.

Yêu cầu khi học viên đăng kí điểm đưa đón:

+ Học viên vui lòng chọn điểm đón ngay khi đăng kí để nhà trường sắp xe và giáo viên.

+ Đã lựa chọn rồi thì không đổi điểm ( có thể chuyển sang gói tiêu chuẩn)

+ Nếu đặt lịch mà có việc bận phải báo trước 24h để được bảo lưu buổi học, trường hợp báo quá trễ coi như đã tính buổi học đó.

+ Vui lòng không xài giờ dây thun khi đi học - xe của trường chỉ đợi học viên 5 phút ( quá thời gian thì buổi học coi như đã tính- không bù lại), vì còn ảnh hưởng tới buổi học của những học viên khác

1. S  393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận - văn phòng ghi danh
    2. Ngã 4 đường 3/2 - Lê Hồng Phong - h.v gửi xe tại chùa Việt Nam Quốc Tự