Ủng Hộ Đồng Bào Lũ Lụt Khi Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Tại Dạy Lái Xe An Toàn

Ủng hộ đồng bào lũ lụt khi đăng kí thi bằng lái xe tại Dạy Lái Xe An Toàn. Như các bạn đã biết, hiện tại tình hình mưa lũ tại miền Bắc và miền Trung diễn biến phức tạp và gây ra nhiều thiệt hại to lớn về người và vật chất cho người dân. Ý thức trách nhiệm xã hội của mình, chúng tôi – những cán bộ tuyển sinh của phòng ghi danh học lái xe tại tphcm tha thiết kêu gọi sự ủng hộ của các học viên ngay khi tới văn phòng đăng kí.

Hình thức ủng hộ:
Nhà trường sẽ trích 1 phần trong lệ phí thi bằng lái xe các bạn đóng khi đăng kí + số tiền của chính các bạn ủng hộ tạo 1 quỹ ủng hộ mang tên Quỹ Minh Phước .
Sau mỗi tuần, chúng tôi sẽ gom góp lại toàn bộ và nhờ quý báo Tuổi trẻ chuyển trực tiếp tới tay những người chịu ảnh hưởng bởi đợt thiên tai này.
Tôi – Trần Xuân Hoà Thắng – phụ trách văn phòng ghi danh – cam kết mọi đóng góp của các bạn học viên khi đăng kí thi bằng lái xe tại văn phòng 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 sẽ được chuyển tới tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

hoc-lai-xe-ung-ho-bao-lut

Con bão số 11 sắp đổ bộ vào dải đất miền Trung ruột thịt. Ảnh - Trung tâm khí tượng thuỷ văn.

Chi tiết mức tiền ủng hộ trích từ hồ sơ các học viên khi đăng kí:

• Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 – 10.000 VNĐ
  • Hồ sơ thi bằng lái xe mô tô PKL hạng A2 – 20.000 VNĐ
  • Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B1, B2, C, nâng hạng GPLX các hạng: 50.000 VNĐ.

Và tất nhiên chúng tôi rất mong muốn sự ủng hộ thêm của các bạn học viên.

UNGHOLULUT
Xin chân thành cảm ơn. Chúc quý học viên có 1 khoá học thi bằng lái xe vui vẻ, chất lượng.

Video tham khảo:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 1172i đường 3 Tháng 2, P12, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – Mr Thắng
0868.600.300 – Anh Trỗi