Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Cách Kiểm Tra Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA Thật Hay Giả

Cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA - Tra cứu bằng lái xe quốc tế thật hay giả    Nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế để lưu thông hợp pháp tại nước ngoài nên anh chị tìm tới những dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế, nhưng trong cả hàng chục đơn vị cung cấp, chẳng biết đâu là thật là giả để mà gửi gắm niềm tin, bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn anh chị cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật hay giả.


Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ website sau : http://idl-iaa.com (trang thông tin giấy phép lái xe quốc tế - nơi lưu trữ hồ sơ bằng lái xe quốc tế của hiệp hội giao thông vận tải quốc tế)
Bước 2 : Chọn mục để kiểm tra thông tin bằng lái xe quốc tế của bạn
Sau khi truy cập vào địa chỉ " idl-iaa.com " bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới và click vào mục STATUS - có mũi tên màu đỏ

kiem-tra-bang-lai-xe-quoc-te-5
Bước 3 : Nhập thông tin bằng lái xe quốc tế của bạn vào ô tra cứu:

kiem-tra-bang-lai-xe-quoc-te-2
- Sau khi bạn click vào mục STATUS sẽ xuất hiện các ô để các bạn nhập thông tin bằng lái xe quốc tế của mình vào để kiểm tra gồm các ô có nội dung sau :
+ UIDD : nơi bạn nhập mã số của bằng lái bắt đầu bằng 3 kí tự IAA nằm ở phía dưới cùng của bằng lái xe quốc tế.
+ First name : Nơi nhập phần tên và tên lót của bạn viết không dấu như trên giấy phép lái xe quốc tế của bạn.
+ Last name : Nơi bạn nhập họ của mình viết không dấu như trên bằng lái xe quốc tế của bạn.
* Bên dưới là cách tra cứu mẫu bằng lái xe quốc tế của một học viên đăng kí đổi bằng lái xe quốc tế của trường, bằng lái xe quốc tế của anh Hà Kim Văn :

kiem-tra-bang-lai-xe-quoc-te-1

 

kiem-tra-bang-lai-xe-quoc-te

 

Thông thường, mọi học viên khi đăng kí dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của bên trường, trong hồ sơ gửi học viên mình luôn in sẵn 1 bản hướng dẫn cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế như bên dưới:

tra-cuu-bang-lai-xe-quoc-te-4

 

-Khi bấm tra cứu, nếu thông tin không hiện lên/ hoặc hiện lên không trùng khớp với giấy phép lái xe quốc tế của bạn đang tra cứu - vui lòng kiểm tra lại thật kĩ các bước đã chính xác hay chưa, nếu vẫn không có thông tin/ sai thông tin bạn liên hệ ngay với đơn vị đã hỗ trợ đổi bằng lái xe quốc tế cho bạn.

 
- Lưu ý: khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị sử dụng. Vui lòng lưu lại bản photo Bằng lái xe quốc tế. Trường hợp bị thất lạc, hư hỏng...Cung cấp bản photo khi làm lại sẽ tiết kiệm hơn. Xin cảm ơn.

Chúc quý anh/chị thành công

 

Video tham khảo:

 

 

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

 Số 1172 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – anh Thắng
0933.427.999 – Chị Ngọc

  tranthang@daylaixeoto.edu.vn