Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tphcm Ở Đâu Năm 2020?

Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở tphcm Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên khi đăng kí thi bằng lái xe máy ở tphcm, chúng tôi lưu ý các bạn các điểm sau khi làm hồ sơ thi bằng lái xe máy:

- Hồ sơ khi đăng kí thi bằng lái xe máy bao gồm 02 bản photo không cần công chứng của CMND/hộ chiếu hoặc thẻ Căn Cước Công Dân, tuy nhiên ngày đi thi bắt buộc phải mang theo bản gốc của 1 trong 3 loại giấy tờ trên, mọi giấy tờ khác đều không có giá trị kiểm diện (xác minh người trong hồ sơ khi đăng kí đúng là người tham gia thi)

dang-ki-thi-bang-lai-xe-may-tai-tphcm
- Ngoài ra còn yêu cầu tối thiểu 04 hình 3x4 nền xanh dương - bắt buộc, các trường hợp hình có phông nền khác ngoài xanh dương đều không hợp lệ. Vì chất liệu bằng lái mới - pet – hình sẽ scan trực tiếp lên bằng, cần đúng phông màu nền để phần mềm nhận diện quét hình.
- Cuối cùng cần 01 giấy khám sức khoẻ theo yêu cầu mới (thông thường thì khi nộp hồ sơ trung tâm sẽ hỗ trợ luôn cho các bạn - với chi phí chắc chắn thấp hơn các bạn tự đi khám)
Việc tổ chức thi bằng lái xe A1 được thực hiện thường xuyên, nên khi đăng kí thi bằng lái xe máy các bạn cần yêu cầu cũng cấp lịch thi rõ ràng.

>>>Xem Khoá thi bằng lái xe máy A1 tại tphcm

- Các văn phòng tổ chức ghi danh có thể có nhiều, nhưng địa điểm tổ chức thi bằng lái xe máy tại tphcm chỉ có 03 sân chính : 111 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, 51/2 Thành Thái, P14, Q.10 và 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12, trong đó sân của trường dạy lái xe Quân khu 7 tại quận 10 có lịch thi thường xuyên nhất, thi cũng dễ đậu nhất ( đơn giản vì có số lượng học viên thi đông)
- Chi phí thi bằng lái xe máy hiện tại cao hơn so với trước 2013 vì chất liệu làm bằng Pet mới có chi phí gia công lớn hơn thẻ giấy cũ (135.000 so với 30.000 trước đây), cùng với đó là chi phí khám sức khoẻ theo mẫu mới cũng cao hơn.

>>> Thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền???

Khi đi đăng kí nên để lại cả số điện thoại và email hoặc ghi thêm sđt dự phòng để có vấn đề gì cần liên hệ với số chính không được thì có phương án liên hệ dự phòng kịp thời.

- Khi đã đăng kí các bạn cố gắng sắp xếp tham gia thi đúng lịch được báo, trường hợp vắng hoặc rớt nhanh nhất 2 tuần sau mới có thể đăng kí thi lại được, còn nếu trường hợp có nhiều hồ sơ mới đăng kí, thì hồ sơ của bạn sẽ phải nhường lịch thi cho các bạn mới và đợi tới khi nào trống suất thi mới được tổ chức thi lại.

>>>Xem Quy trình thi bằng lái xe máy A1

Trên đây là các lưu ý khi đăng kí thi bằng lái xe máy tại tphcm, mọi thắc mắc cần hỗ trợ các bạn liên hệ với chúng tôi hoặc gửi trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể, chúc các bạn thi thật tốt và luôn lái xe an toàn.

dang-ki-hoc-lai-xe-thu-mien-phi

TRƯỜNG DẠY LÁI XE  AN TOÀN

Số 1172 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM - ( Ngã 3 đường 3 Tháng 2 - Nguyễn Thị Nhỏ)

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0974.145.171 – Thầy Thắng