Dạy Lái Xe Ô Tô Bằng Video - Học Lái Xe Ô Tô Bằng Video

Dạy lái xe ô tô bằng video - Học lái xe ô tô bằng video

- Chuyên mục hướng dẫn học lái xe ô tô bằng video do trường dạy lái xe ô tô tại tphcm biên soạn theo các nội dung sau:

+ Dạy lái xe ô tô bằng video học phần lý thuyết luật 450 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô mới nhất:
- Luật giao thông đường bộ - mẹo trả lời các câu hỏi liên quan phần lý thuyết luật.
- Biển báo giao thông đường bộ - mẹo học phần biển báo.
- Các tình huống sa hình - nguyên tắc giải các tình huống sa hình trong bộ đề 450 câu xem tại đây

day-lai-xe-oto-bang-video
+ Dạy lái xe ô tô bằng video học phần thực hành lái xe:
- Các thao tác học lái xe ô tô cơ bản - hướng dẫn cụ thể về số nóng, số nguội, cơ cấu sang số, chân côn, ga, phanh, cách đánh lái, chỉnh gương, chỉnh ghế, cài dây an toàn, sử dụng đèn, còi...xem tại đây

- Các thao tác nâng cao - chạy xe chậm chậm trong khu dân cư.
- Hướng dẫn 11 bài sa hình hạng B2, 10 bài sa hình hạng C trên xe cảm ứng với các điểm dừng, các điểm đánh dấu trong bài thi - xem tại đây
- Các bài hướng dẫn lái xe an toàn khi đi đường trường:

Chúc anh chị học viên có những kiến thức bổ ích, học tốt, thi tốt và luôn lái xe an toàn.
Vui lòng chia sẻ những video dạy lái xe ô tô của chúng tôi đến với người thân, bạn bè. Cảm ơn các bạn.

>>>Xem phanh trước hay côn trước

Video tham khảo: >> link youtube

-----------------------------------------------------------------------------------------

Trường An - trường dạy lái xe tại tphcm - chuyên đào tạo lái xe ô tô B1, B2 uy tín, chất lượng. Tổ chức thi bằng lái mô tô A2, thi bằng lái xe máy A1 tại tphcm nhanh chóng, đơn giản, tỉ lệ đậu cao.