Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc Tại TpHCM - Khoá Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc

Học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM Nhằm tạo điều kiện cho các học viên bận rộn có quỹ thời gian eo hẹp hay những người cần hỗ trợ lấy bằng sớm để đi công tác, xin việc...có điều kiện về tài chính, trường Dạy Lái Xe An Toàn mở khoá học lái xe ô tô cấp tốc tại Tp.HCM.

hoc-lai-xe-oto-tai-tphcm-xe-trang

Nội dung khoá học lái xe ô tô cấp tốc:

+ Học phần lý thuyết:
Hỗ trợ học viên tài liệu 450 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe và tài liệu mẹo lý thuyết, tải phần mềm ôn thi gplx và ứng dụng trên điện thoại.

>>>Xem khoá học lái xe ô tô chính quy tại đây

+ Học phần thực hành:

  • Bố trí lịch học liên tục cho học viên bất kì khi nào học viên mong muốn (một tuần tập ít nhất 02 buổi - nhằm mang tới sự phản xạ tốt nhất).
  • Hỗ trợ đưa đón ngay tại trung tâm thành phố và tập lái trực tiếp trên đường giao thông công cộng nhằm nâng cao kĩ năng xử lí và kinh nghiệm thực tế.
  • Phần thực hành ít nhất 06 buổi chạy ngoài đường trường, mỗi buổi tập 02h, chỉ kèm 01 học viên.
  • Sau khi hoàn thành 06 buổi đường trường, học viên được lên sân thi để giáo viên hướng dẫn tập ghép 11 bài sa hình nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sát hạch sắp tới.

 * Như vậy với khoá học lái xe ô tô cấp tốc tại tphcm, chỉ sau khoảng 01 tháng (kết quả khác nhau tuỳ sự cố gắng của mỗi người)  học viên đã có được những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết để tham gia khoá thi lấy bằng.
- Với trường hợp bình thường, các bạn sẽ tạm ngưng khoá học, đợi hồ sơ được Sở GTVT Tp.HCM duyệt lịch thi (thông thường mất 92 ngày kể từ ngày khai giảng), bạn lên sân thi ôn lại 1-2 buổi và tham gia thi – sau khi thi đậu chỉ 15 ngày có bằng.

- Trong trường hợp cần hỗ trợ lịch thi sớm - chỉ trong khoảng 4 tuần có lịch thi kể từ ngày đăng kí - học viên vui lòng liên hệ anh Thắng – 0974.145.171 để được hỗ trợ tốt nhất.

 LAI-XE-CAP-TOC-2017

+ Học phí:
Hiển nhiên với khoá học lái xe ô tô cấp tốc, chi phí sẽ cao hơn khoá chính quy – vì vậy, nếu thực sự có nhu cầu cần bằng gấp và có điều kiện về tài chính hãy tham gia khoá học lái xe ô tô cấp tốc, còn không thì nên tham gia khoá chính quy là được rồi.

>>>Xem học phí các khoá học lái xe ô tô chính quy tại đây

Chi phí bao gồm
- Phí nhận suất thi sớm.
- Phí đào tạo lý thuyết, thực hành.
Lệ phí thi, phí cấp phát bằng

  • Chi phí không nhỏ hơn 19 triệu – quý học viên lưu ý giùm.

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE  AN TOÀN

 Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

 0902.369.171 – Thầy Thắng
 0933.427.999 - Chị Ngọc

  info@daylaixeoto.edu.vn