Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Mua Bằng Lái Xe Máy Ở TpHCM - Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi

Mua bằng lái xe máy A1 ở tphcm - Làm bằng lái xe máy không cần thi?? Công việc quá bận rộn, đầu óc không còn tập trung học hành, trong khi nhu cầu phải có một bằng lái xe máy để đi đường cho đúng luật, bạn sẽ làm gì?

 

Bạn tìm các dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi để mong được hỗ trợ, tuy nhiên - có đạt được hiệu quả không hay bị lừa 1 cách đau đớn.

mua-bang-lai-xe-may-a1
Phải khẳng định một điều - Bằng lái xe máy mà không đi thi thì 100% là đồ giả, vì sao?
- Quy trình đi thi rất chặt chẽ, từ việc nộp hồ sơ -> duyệt hồ sơ -> nhập liệu thông tin cá nhân -> biên bản ngày thi -> hồ sơ lưu -> bằng lái ->hồ sơ gốc + dữ liệu cập nhật trong kho dữ liệu của Sở GTVT -> Tổng cục đường bộ ->Bộ giao thông vận tải.

Cẩn thận kẻo ăn quả lừa!
- Những hình thức làm bằng giả, từ đơn giản cho tới tinh vi:
+ Nhận CMND, hình của các bạn, in 1 tấm thẻ giống giống với GPLX (cả thẻ giấy cũ cũng như thẻ Pet mới) - lấy tiền của bạn - đây là hình thức sơ đẳng nhất, dễ dàng bị phát hiện bằng mắt thường.
+ Vẫn nhận CMND, hình - lấy bằng thật, cạo sửa tên, thay ảnh - các dấu vết cạo sửa khá tinh vi, bằng mắt thường có thể đánh lừa được CSGT, tuy nhiên nếu soi chiếu/ hoặc nhập thông tin kiểm tra trên kho dữ liệu thì vẫn sẽ lòi ra.
Hình thức này hiện không thể thực hiện do bằng thẻ Pet mới hiện tại hình được scan trực tiếp lên bằng lái cũng như có rất nhiều yếu tố chống làm giả như tem 7 màu, tem chìm, dấu + chữ kí của Sở GTVT cấp.
+ Sử dụng người thi thế - đối với bằng lái thẻ giấy cũ, có 1 thời gian thủ đoạn này lọt lưới, phải tra cứu lại hồ sơ mới phát hiện vì dùng hình ảnh của bạn + CMND của bạn (được sửa lại dán hình người thi thế vô), vẫn tham gia thi bình thường như một bằng lái chính quy, tuy nhiên, trước khi vào phòng thi có thanh tra sẽ thực hiện việc kiểm diện vân tay + đặc điểm nhận dạng - nếu thấy có nghi vẫn sẽ lập tức đình chỉ và lập biên bản.
Dù có lọt qua được ngày thi, thì trên hồ sơ gốc lưu 2 loại ảnh khác nhau, chưa kể đến việc soi rọi chữ kí -> mặc dù tinh vi nhưng vẫn có kẽ hở và bị phát hiện.
Thủ đoạn này hiện nay không thể thực hiện được - vì quy trình thi bằng lái thẻ Pet mới ngoài việc kiểm diện gắt gao trước khi vô thi, thì hình ảnh của học viên được lưu trữ trực tiếp tại hồ sơ lưu - sẽ đối chiếu khi vô làm bài lý thuyết, và khi ra chạy thực hành lại thực hiện việc đối chiếu hồ sơ với hình ảnh thật được quay chụp ngay khi nhận xe tham gia thi.
Cùng lắm chỉ có 1 vài trường hợp sinh đôi mới có thể thoát được.

>>>Xem tra cứu bằng lái thật - giả

Như vậy, việc xác định mua bằng lái xe máy a1 hay làm bằng lái xe không cần thi là một điều không thể, chưa kể đây hiển nhiên là việc làm sai trái, phạm pháp thì những quy trình đã được hoàn thiện để khắc chế những vấn đề này.
Bạn cần hỗ trợ đậu 100% khi thi bằng lái xe máy a1 tại tphcm?
Bạn phải xác định đi thi - việc còn lại chúng tôi lo.

>>>Xem khoá thi bằng lái xe máy A1 tại tphcm

 

Bằng lái không phải mì gói - chúng tôi không bán nên nếu bạn nào vẫn có ý định mua bằng hoặc muốn không đi thi mà có, vui lòng đừng liên hệ mất thời gian 2 bên.

 Video tham khảo:

 

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE  AN TOÀN

 Số  1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM (ngã 3 đường 3 Tháng 2 - Nguyễn Thị Nhỏ)

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933. 427.999 – Chị Ngọc
0974.145.171 – Thầy Thắng

  info@daylaixeoto.edu.vn