Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Nâng Bằng Hạng B2 Lên Fc - Hạng B2 Nâng FC Được Không?

Nâng bằng b2 lên Fc - B2 lên FC được không? Có bằng B2 có nâng lên Fc được không? Thủ tục như thế nào, học phí nâng bằng B2 lên Fc là bao nhiêu? Thẳng thắn mà nói, trong nghề tài xế, lĩnh vực chạy xe contenner là một trong những ngành đem lại thu nhập tốt nhất, đó là lí do vì sao nhiều người đang có bằng B2 muốn nâng lên Fc để cải thiện thu nhập.


Tuy nhiên, điều kiện để nâng hạng Fc là phải có bằng C ít nhất 1 năm kinh nghiệm, đủ 24 tuổi tính theo ngày tháng năm sinh.
Như vậy, thấy rằng để nâng từ B2 lên Fc là KHÔNG được.
Giải pháp là gì?
- Nếu bạn có bằng B2 trên 3 năm kinh nghiệm, thì tham gia khoá thi nâng hạng B2 lên C hoặc nâng hẳn từ B2 lên dấu D nếu trên 5 năm kinh nghiệm, sau đó chờ qua 1 năm – vừa là luyện thêm tay nghề rồi đăng kí khoá nâng hạng C lên Fc.

 nang-hang-b2-len-fc
- Nếu bạn trên 24 tuổi, nhưng lỡ mới học bằng B2, thời gian 3 năm để đủ nâng lên C quá lâu – mất các cơ hội việc làm của bạn thì nên đăng kí khoá học lái xe hạng C ( bạn lựa chọn gói chỉ thi cho rẻ) – chỉ tầm 5-6 tháng sau là bạn đã có được bằng C mới, sau đó đợi 1 năm kinh nghiệm để lên Fc là ổn.

>>>Xem Khoá học lái xe tải bằng C

- Còn nếu bạn chưa đủ 24 tuổi – vui lòng bình tĩnh đợi chờ, tu tâm dưỡng tính cho thuần tính lại và chờ đủ tuổi nhé.

--------------------------------------------------------------------------------------

Trường dạy lái xe An Toàn, nơi đào tạo lái xe các hạng B2, C, tổ chức thi bằng lái xe máy A1, thi bằng A3 uy tín, nhanh chóng tại tphcm.

Chúc quý học viên thi đạt kết quả tốt và luôn gặp niềm vui trong cuộc sống.