Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Quận 12 Tỉ Lệ Đậu Cao

Thi bằng lái xe máy ở quận 12 - Thi bằng lái xe máy tại trung tâm sát hạch quận 12    Là một đơn vị dạy nghề đóng tại địa bàn của quận 12, trường dạy lái xe An Toàn vinh dự được đông đảo người dân trong khu vực quận 12, Hooc Môn, Gò Vấp tin tưởng và gửi gắm người nhà, con cái thường xuyên tham gia khoá thi bằng lái xe máy ở quận 12.

- Vì sao chọn Trường An khi tham gia khoá thi bằng lái xe máy tại Quận 12:

thi-bang-lai-xe-may-o-quan-12

+ Nhà trường đóng trên địa bàn quận 12 - đường Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12 (Hiện tại văn phòng này không chiêu sinh thi GPLX mô tô các hạng A1, A2 nữa - mọi liên hệ quý học viên liên hệ văn phòng chính nhé)
+ Thường xuyên mở lịch thi vào Chủ nhật hàng tuần - cực kì thuận lợi cho các trường hợp bận rộn, làm việc giờ hành chính.
+ Hỗ trợ hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại tphcm nhanh chóng, đơn giản.
* Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Quận 12:
+ 04 hình 3x4 nền xanh
+ 01 bản photo CMND/ Căn cước công dân
+ 01 bản photo GPLX các hạng khác nếu là thẻ pet.

* Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin trên, anh chị có 01 địa chỉ để nộp hồ sơ:

- Phòng ghi danh chính tại 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11  - Hotline: 0902.369.171 - anh Thắng

Đặc biệt, hỗ trợ ưu tiên cho riêng các học viên đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận 12
- Hỗ trợ meọ thi bằng lái xe máy A1 - đảm bảo đậu 99%.
- Trường hợp bận rộn không có thời gian học - các bạn vẫn cần phải có mặt tại ngày thi - hỗ trợ đậu 100%, liên hệ anh Thắng.

>>>Xem Thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

--------------------------------------------------------------------------------------

Trường dạy lái xe An Toàn, nơi đào tạo lái xe các hạng B2, C, tổ chức thi bằng lái xe máy A1, thi bằng  A2, làm bằng A3 uy tín, nhanh chóng tại tphcm.

Chúc quý học viên thi đạt kết quả tốt và luôn gặp niềm vui trong cuộc sống.