Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Quận 5 Tphcm Hỗ Trợ Đậu Cao

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Quận 5 Tphcm Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở quận 5, mở khoá thi bằng lái xe máy A1 tại quận 5 hỗ trợ đậu cao.

Khu vực quận 5 tập trung nhiều dân cư, các trường THPT và cao đẳng, đại học nên nhu cầu thi bằng lái xe máy ở quận 5 rất lớn.

thi-bang-lai-xe-may-o-quan-5-tphcm

Trường dạy lái xe  An Toàn vinh dự là một đơn vị thường xuyên tổ chức thi bằng lái xe máy ở quận 5 tphcm

• Chúng tôi hỗ trợ được gì?

- Thường xuyên tuyển sinh thi tại sân Q.10 vào thứ 7 và CN hàng tuần.
- Thi tại sân sát hạch tại ngay quận 10 (51/2 Thành Thái, Q.10) – nằm kế bên các khu dân cư, trường học tại quận 5
- Hỗ trợ khám sức khoẻ ngay khi đăng kí
- Hỗ trợ chụp hình thẻ miễn phí
- Phát tài liệu lý thuyết + hướng dẫn mẹo học đảm bảo đậu 99%
- Tổ chức tập xe miễn phí

• Các bạn cần làm gì?

- Chỉ cần mang theo CMND bản gốc tới văn phòng đăng kí và học bài tới ngày thi, còn lại mọi chuyện chúng tôi lo hết.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE  AN TOÀN

Số  470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0902.369.171 – Thầy Thắng
0933.427.999 – Chị Ngọc

info@daylaixeoto.edu.vn

>>>Xem Thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

--------------------------------------------------------------------------------------

Trường dạy lái xe An Toàn, nơi đào tạo lái xe các hạng B2, C, tổ chức thi bằng lái xe máy A1, thi bằng  A2, làm bằng A3 uy tín, nhanh chóng tại tphcm.

Chúc quý học viên thi đạt kết quả tốt và luôn gặp niềm vui trong cuộc sống.