Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Quận Tân Phú - Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Quận Tân Phú

Thi bằng lái xe máy ở quận Tân Phú Khu vực quận Tân Phú là 1 địa bàn rộng lớn, đông dân cư và có nhiều trường cao đẳng, trung cấp toạ lạc, cùng với đó là nhu cầu thi bằng lái xe máy ở quận Tân Phú cũng khá lớn. Nằm trên trục đường 3 Tháng 2 - Minh Phụng – 1 tuyến đường trung tâm của các quận 11, quận Tân Phú, Tân Bình - phòng ghi danh của trường thi bằng lái xe máy tại Tân Phú tại địa chỉ số 1172 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh – rất thuận lợi cho các học viên đăng kí thi bằng lái xe các hạng.
  • thi-bang-lai-xe-may-o-tan-phuVì sao chọn đăng kí thi bằng lái xe máy ở quận Tân Phú của chúng tôi:

+ Là 1 trung tâm dạy nghề chuyên đào tạo lái xe uy tín – chất lượng hàng đầu của Tp.HCM, chúng tôi tự tin với quy trình làm việc hiện đại, hiệu quả để hỗ trợ tối đa cho nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 tại tphcm của học viên.
+ Lịch thi linh động vào Chủ nhật hàng tuần với 2 ca sáng – chiều – phù hợp với mọi đối tượng học viên từ người đi làm văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân của các khu công nghiệp.
+Đặc biệt – nếu các bạn bận rộn hoặc lu bu công chuyện quá không có thời gian tham gia học – chỉ cần xác định buổi thi phải có mặt – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đậu 100% - với khoá thi chính quy mà không cần phải tìm tới các dịch vụ mua bằng lái xe máy tại tphcm nữa. Bằng của bạn là bằng thật, mất mát, hư hỏng được cấp lại trong vòng 1 nốt nhạc.

  • Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe máy tại quận Tân Phú:

+ 02 bản photo CMND (không cần công chứng).
+ 04 hình 3x4 nền xanh (văn phòng có hỗ trợ chụp miễn phí)
+ 01 bản photo GPLX thẻ Pet như bằng ô tô các hạng B1, B2, C (nếu có).
+ 01 giấy khám sức khoẻ đủ tiêu chuẩn sức khoẻ của người lái xe (có hỗ trợ khám ngay tại văn phòng)
Sau khi đăng kí, bạn sẽ được sắp xếp thi tại sân thi bằng lái xe máy ở quận Tân Phú – địa chỉ 111 đường Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú – trường trung cấp giao thông Tiến Bộ.

  • Lịch học và lịch thi:

- Nhà trường có mở lớp lý thuyết vào tối thứ 5 hàng tuần – không bắt buộc tham gia, ngay khi đăng kí sẽ được phát tài liệu và hướng dẫn học mẹo 1 cách đơn giản nhất.

>>>Xem Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

 

Về tập thực hành: ngày thi các bạn tới sớm khoảng 1h – được sắp xếp dợt xe cảm ứng miễn phí – đây cũng là xe thi nên chỉ cần biết chạy xe là chắc chắn đậu 100%.
Đăng kí thi bằng lái xe máy ở Tân Phú:

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

 Số 1172i đường  3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM (ngã 3 đường 3 Tháng 2 - Nguyễn Thị Nhỏ)

 Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0902.369.171 – Thầy Thắng

  info@daylaixeoto.edu.vn

Đây là chương trình hợp tác đào tạo của trường dạy lái xe An Toàn - mong muốn đem tới sự thuận tiện nhất khi đăng kí thi bằng lái xe máy tại Tân Phú.

 Video tham khảo: