Nhảy đến nội dung

0933 427 999 | 0902 369 171

Số 470  Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Banner

Thi Thử Bằng Lái Xe A1 Trực Tuyến 2020 - Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Online Trên Máy Tính

Thi Thử Bằng Lái Xe A1 Trực Tuyến - Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Online 2020 mới nhất

 Trường Dạy Lái Xe An Toàn gửi tới quý học viên chuyên mục thi thử bằng lái xe máy A1 trực tuyến thi thử online không cần đăng kí, không cần đăng nhập.không cần cài đặt, không cần đăng nhập phức tạp, thi thử trực tiếp trên mạng


Sau khi đọc mẹo thi bằng lái xe máy A1, áp dụng học 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy, chắc hẳn quý học viên đang nóng lòng muốn thử sức coi mình đã học được tới đâu, đúng bao nhiêu câu trong đề thi và sai những câu nào để ngâm cứu lại.
Hướng dẫn làm bài thi thử trực tuyến:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link bên dưới:


Giao diện sẽ hiện lên mục thi thử:
 thi-thu-bang-lai-xe-a1-dang-nhap
Bạn bấm vô mục đăng ký để bắt đầu – lưu ý mục này lập ra chỉ để chống spam rác– nên các bạn chỉ cần nhập thông tin bất kì - trong mục emai nhập theo cấu trúc abc@gmail, còn tên thì abc là được – không cần tài khoản thật nhé – nên đơn giản lắm.

  • Bước 2:

- Có menu phía trên, bạn chọn mục “Thi lý thuyết lái xe A1” để bắt đầu vô thi thử.
 thi-thu-bang-lai-xe-a1-chon-hang
- Lúc này đồng hồ thời gian 15 phút đếm ngược bắt đầu tính, các bạn bình tĩnh làm bài, lưu ý một câu hỏi có thể có 2 đáp án cùng đúng, nhớ phải chọn đúng và đủ mới có điểm.
 thi-thu-bang-lai-xe-a1-thoi-gian
Lưu ý: sử dụng chuột để tích vào các đáp án muốn chọn – không dùng bàn phím được nhé.
- Làm hết bộ đề 20 câu, các bạn bấm vô phần hoàn thành để coi đậu hay rớt – sai bao nhiêu câu – nhớ bấm vô xem đáp án và dò lại coi sai câu nào nhé.

thi-thu-bang-lai-xe-a1-ket-qua
- Bộ đề thi thử bằng lái xe máy A1 trực tuyến được tổ hợp ngẫu nhiên thành 10 đề, nên các bạn vui lòng bấm vô mục “ Thi lại bộ đề khác” để ôn tập thi thử cho nhuần nhuyễn.

  • Bước 3:

Sau khi tham gia thi thử bằng lái xe A1 online, còn câu nào không hiểu hoặc còn thắc mắc cần giải đáp – các bạn vui lòng comment trong mục bình luận, trong vòng 24h, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí cho các bạn.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chúc các bạn thi thử lý thuyết lái xe A1 trực tuyến dễ dàng, thuận lợi và thi đậu trong kì thi sắp tới cũng như luôn lái xe an toàn.

 Video tham khảo: