Trường Dạy Lái Xe Tại Đak Lak

Trường Dạy Lái Xe Tại Đak Lak Là một vùng đất rộng lớn của Tây Nguyên, tỉnh Đak Lak có một điều kiện kinh tế, xã hội khá phát triển, nhu cầu học lái xe tại Đak Lak ngày càng tăng, tuy nhiên việc tìm một trường dạy lái xe tại Đak Lak không phải đơn giản, vì nhiều vấn đề cần phải quan tâm khi có ý định tìm một cơ sở dạy lái xe tại Đak Lak đảm bảo uy tín, chất lượng.

1. Những thế mạnh của trường dạy lái xe ô tô tại Đak Lak:

truong-day-lai-xe-tai-daklakHọc phí rẻ, cam kết trọn gói không phát sinh trong suốt quá trình học cho tới khi học viên nhận bằng lái trên tay:

+ Khoá học bằng lái B2 - lái xe chở người dưới 9 chỗ, xe du lịch - chỉ 7tr vnđ

+ Khoá học bằng lái hạng C - lái xe tải - chỉ 9tr vnđ.

- Thời gian khoá học cấp tốc chỉ 03 tháng đối với hạng B2, 05 tháng đối với hạng C, tuyệt đối không có trường hợp bị trễ, dời khoá thi.

- Quá trình đi học thực hành học viên được tổ chức đưa đón và sắp xếp lịch học linh hoạt nhất phù hợp với công việc.

- Kiến thức về lý thuyết bạn được phát tài liệu và hướng dẫn học mẹo cực kì dễ nhớ, đảm bảo tỉ lệ đậu lý thuyết cao nhất.

- Khi đi học bạn được giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn chạy xe trực tiếp ngoài đường trường và sa hình hỗ trợ học viên bài tập giống như bài thi nhằm mang tới cảm giác thi như thật, hỗ trợ tỉ lệ đậu 100% ngay lần thi đầu đầu tiên.

2. Điều khoản ưu đãi:
- - Học viên đăng ký được ưu đãi gảm học phí trực tiếp 700.000đ/học viên.
- - Học viên đăng ký nhóm 3 người trở lên được giảm học phí 900.000đ/ học viên.
- - Thời lượng giờ học thực hành nhiều trên đường trường và đường sa hình bao gồm: xe, xăng xe, bãi tập, giáo viên giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành.
- Miễn phí Kí túc xá cho học viên ở xa đến học và thi sát hạch tại trung tâm.
- Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công việc thay vì phải học theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.
3. Thủ tục hồ sơ:
+ 02 giấy chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.
+ 02 bản photo bằng lái xe thẻ Pet ( nếu có) để cập nhật thông tin.
+ 12 ảnh 3×4 có phông nền xanh đậm (ảnh chụp không quá 3 tháng).
- Tất cả các hồ sơ còn lại bao gồm: giấy khám sức khoẻ, đơn xin học bằng lái xe sẽ được hỗ trợ ngay khi bạn đăng kí

* Trường dạy nghề lái xe Trường An uỷ quyền tiếp nhận hồ sơ cũng như đào tạo cho khoá học lái xe tại Đak Lak
- Học viên đăng kí nhập học, được đào tạo tại Đak Lak và trước ngày thi được hỗ trợ tập xe sân sát hạch.

>>>Xem Khoá học lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột

* Mọi thông tin liên hệ  Anh Toàn - 0979.474.474 - 0935.850.990 để được tư vấn về học phí cũng như sắp lịch học hợp lý nhất.
Hoặc trường dạy lái xe tại Đak Lak có mở điểm tiếp nhận hồ sơ.

Trường Trung cấp nghề Đại Lợi

Địa chỉ: Số 228B QL14, xã Tâm Thắng, huyện Cư–Jut, Đắk Nông